Thứ ba, 28/01/2020 - 09:27

Phan Văn Đức tập luyện trở lại bình thường ngay đầu năm mới

Dân trí

Sau thời gian dài điều trị chấn thương đứt dây chằng, tiền vệ Phan Văn Đức đã hồi phục và quay trở lại tập luyện bình thường cùng CLB chủ quản Sông Lam Nghệ An. Đây cũng được xem là tin rất vui đối với HLV Park Hang Seo về nhân sự cho đội tuyển quốc gia.

Tiền vệ Phan Văn Đức cùng các đồng đội tại CLB Sông Lam Nghệ An đã trở lại tập luyện ngay từ chiều mồng 3 Tết (27/1) với quyết tâm giành kết quả tốt nhất cho mùa giải V-League 2020.

Sau quãng thời gian dài điều trị chấn thương cùng bác sĩ của đội tuyển Việt Nam Choi Ju Young, tiền vệ Phan Văn Đức nay cho thấy chấn thương đứt dây chằng đã gần như hồi phục hoàn toàn và anh có thể tập luyện bình thường, chuẩn bị cho mùa giải mới

Phan Văn Đức tập luyện trở lại bình thường ngay đầu năm mới - 1

Tiền vệ Phan Văn Đức cùng các đồng đội tại CLB Sông Lam Nghệ An trở lại tập luyện ngay từ mồng 3 Tết

Đây là một thông tin rất vui đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói chung và HLV Park Hang Seo nói riêng. Với việc Phan Văn Đức trở lại, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ có thêm sự lựa chọn cho vị trí tiền đạo cánh của đội tuyển Việt Nam.

Trước Phan Văn Đức, đội tuyển Việt Nam cũng đã chào đón sự trở lại của trung vệ Trần Đình Trọng tại VCK U23 châu Á 2020 vừa qua. Dù mới trở lại sau chấn thương, nhưng Đình Trọng vẫn chứng tỏ được vai trò đặc biệt quan trọng của mình trong khâu phòng ngự, và là một chốt chặn đáng tin cậy trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang Seo.

Trước mắt chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ là 3 trận đấu quan trọng cuối cùng của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Sau 5 vòng đấu, đội tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng G với 11 điểm.

Chính vì vậy mà HLV Park Hang Seo rất quyết tâm lọt vào vòng loại tiếp theo để lấy lại hình ảnh của bóng đá Việt Nam sau kỳ U23 châu Á 2020 thất vọng vùa qua.

Sông Lam

Đáng quan tâm
Mới nhất