Phần thưởng HIO cực lớn ở giải Tan Hoang Minh Golf Championship 2021

TT
TT

(Dân trí) - Tan Hoang Minh Golf Championship 2021 có cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng.

Các giải thưởng bao gồm 5 căn hộ cao cấp của Tân Hoàng Minh Group, 5 xe hạng sang đến từ Tập đoàn FLC, vé máy bay của hãng hàng không Bamboo Airways, thẻ golf của FLC Biscom cùng nhiều quà tặng giá trị khác đến từ các nhà tài trợ…

Phần thưởng HIO cực lớn ở giải Tan Hoang Minh Golf Championship 2021 - 1

Quang cảnh buổi họp báo Tan Hoang Minh Golf Championship 2021 

Tan Hoang Minh Golf Championship 2021 là giải đấu đặc biệt do Tập đoàn Tân Hoàng Minh phối hợp Tập đoàn FLC tổ chức nhằm tri ân khách hàng, đối tác nhân dịp năm mới 2021. Giải đấu chính thức khởi tranh từ ngày 6/1 đến 9/1/2021 tại FLC Golf Club Ha Long, Quảng Ninh - một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam tính đến thời điểm này.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng, Tan Hoang Minh Golf Championship 2021 gây chú ý đặc biệt bởi giải Hole in One "khủng" là 5 căn hộ cao cấp nằm trong các dự án D'. El Dorado và dự án D'. Le Roi Soleil của Tân Hoàng Minh - những tuyệt tác của nghệ thuật kiến trúc bên hồ Tây với trị giá 6,8 tỷ/căn.

Phần thưởng HIO cực lớn ở giải Tan Hoang Minh Golf Championship 2021 - 2

Bên cạnh đó, giải thưởng còn có 5 xe ô tô hạng sang do Tập đoàn FLC tài trợ, vé máy bay của hãng hàng không Bamboo Airways, voucher tại các sân golf từ FLC Biscom, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng 5 sao của Tập đoàn FLC, cùng nhiều quà tặng giá trị khác đến từ đông đảo các nhà tài trợ.

Giải đấu dành cho tất cả các golfer nghiệp dư, theo thể thức đấu gậy qua Handicap (System 36). Qua 4 ngày thi đấu, Ban tổ chức sẽ trao 71 cup cho các golfer xuất sắc nhất các bảng A, B, C và và golfer giành giải kỹ thuật của mỗi ngày. Giải Best Gross được trao cho golfer có thành tích tốt nhất sau 4 ngày tranh tài.

Phần thưởng HIO cực lớn ở giải Tan Hoang Minh Golf Championship 2021 - 3

Đặc biệt, Gala bế mạc của giải golf sẽ diễn ra trong ngày 9/1 với sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt là Hoa hậu Jenifer Phạm, cùng các ngôi sao ca nhạc và nhóm nhảy sôi động. Những màn trình diễn đặc sắc sẽ mang đến một đêm tiệc khó quên trên Sky Bar của FLC Ha Long Grand Hotel - nơi ngắm trọn kỳ quan Vịnh Hạ Long lung linh huyền ảo.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM