1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Phá vỡ sự im lặng, Alexis Sanchez lên tiếng về tương lai

(Dân trí) - Phát biểu trước báo giới, Alexis Sanchez đã ngầm báo hiệu sẽ rời khỏi Arsenal khi khẳng định chỉ muốn thi đấu ở Champions League.

Hợp đồng của Alexis Sanchez và Arsenal sẽ hết hạn vào năm sau. Chính vì vậy, tương lai của cầu thủ này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt trong thời gian qua. Theo thông tin từ báo giới Anh, tiền đạo người Chile đang gây sức ép chuyển tới thi đấu cho Man City.

Alexis Sanchez muốn rời khỏi Arsenal
Alexis Sanchez muốn rời khỏi Arsenal

Có vẻ như, việc Alexis Sanchez không muốn gắn bó với Arsenal là… có thật. Ngày hôm qua, chân sút người Chile đã ngầm báo hiệu sẽ rời khỏi sân Emirates khi khẳng định chỉ muốn thi đấu ở Champions League.

Phát biểu trên tờ AS, tiền đạo người Chile cho biết: “Tôi chỉ muốn thi đấu ở Champions League. Dù vậy, tôi không thể tự mình đưa ra quyết định. Tôi vẫn chờ đợi động thái từ phía Arsenal”.

Alexis Sanchez được cho là cầu thủ có tham vọng. Không ít lần mùa giải trước, cầu thủ này đã thể hiện sự bực dọc vì màn trình diễn thất vọng của Arsenal. Do đó, việc cầu thủ này chỉ muốn thi đấu ở Champions League cũng là điều dễ hiểu.

Chỉ tiếc rằng, Arsenal không thể đáp ứng điều đó. Mùa giải vừa qua, họ kết thúc ở vị trí thứ 5 Premier League và không thể giành quyền tham dự Champions League. Thay vào đó, họ phải thi đấu ở Europa League.

Rất có thể, tương lai của Alexis Sanchez sẽ được giải quyết sớm. Nếu bán tiền đạo người Chile, Arsenal cần thời gian để tìm người thay thế. Trong trường hợp giữ lại Alexis Sanchez, Arsenal có thể mất trắng cầu thủ này vào mùa Hè năm sau.

H.Long