Pacquiao & Mayweather ra mắt chiếc đai nạm kim cương, giá triệu đô

(Dân trí) - Mới đây, ở Las Vegas, hai tay đấm Pacquiao & Mayweather đã ra mắt bên chiếc đai dành cho kẻ thắng cuộc. Đáng chú ý, chiếc đai này được nạm kim cương và có giá trị tới 1 triệu USD.

Chiếc đai dành cho kẻ thắng cuộc trong “trận đấu thế kỷ” giữa Pacquiao & Mayweather được chế tác tại Mexico. Nó được làm bằng da với 5 vòng tròn trang trí. Ở giữa tin chữ WBC (Hiệp hội quyền anh thế giới). Cùng với đó là cờ của các quốc gia thành viên, chân dung hai võ sỹ Pacquiao, Mayweather và hay tay đấm huyền thoại Morgan Freeman, Muhamad Ali.

Pacquiao, Mayweather bên chiếc đai triệu đô

Pacquiao, Mayweather bên chiếc đai triệu đô

Đáng chú ý, chiếc đai này được nạm 3000 viên kim cương vô cùng tinh xảo và nó có giá trị lên tới 1 triệu USD. Ngày 21/4 vừa qua, chiếc đai này đã được chở bằng xe bọc thép tới lễ ra mắt ở thủ đô Mexico City. Theo cảnh sát Mexico, ngày 25/4, nó đã được chuyển tới Mỹ qua đường hàng không.

Mới đây, hai tay đấm Pacquiao và Mayweather đã chính thức ra mắt bên “báu vật” này trong buổi họp báo tại Las Vegas. Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch Hiệp hội quyền Anh quốc tế, Mauricio Sulaiman cho biết: “Pacquiao và Mayweather đại diện cho đất nước của họ và người chiến thắng xứng đáng được vinh danh bởi vật cao quý như vậy”.

Chiếc đai này được thiết kế vô cùng tinh xảo

Chiếc đai này được thiết kế vô cùng tinh xảo


Hiện tại, Mayweather đang giữ đai vô địch của WBC và WBA hạng bán trung. Trong khi đó, Pacquiao là nhà vô địch WBO. Do đó, trận chiến vào thứ Bảy này (09h00 ngày Chủ nhật, theo giờ Việt Nam) sẽ thống nhất các danh hiệu vô địch thế giới của hạng bán trung.

H.Long

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM