Ông chủ Abramovich đích thân xuống sân tập Chelsea

(Dân trí) - Nhằm động viên, khích lệ tinh thần của toàn đội, ông chủ Abramovich đã đích thân xuống tập sân tập Chelsea vào ngày hôm qua.

Quyết định sa thải HLV Mourinho của ông chủ Abramovich đã tạo ra cú sốc lớn cho cả làng túc cầu. Các cầu thủ Chelsea cũng phần nào bị ảnh hưởng sau động thái này. Chính vì vậy, ngày hôm qua, ông chủ Abramovich đã xuống tận sân tập để động viên, hỏi thăm các cầu thủ.

Trong buổi nói chuyện với toàn đội, tỷ phú người Nga đã nhấn mạnh rằng quyết định sa thải HLV Mourinho là điều không thể khác và bản thân ông cũng không hề muốn để HLV người Bồ Đào Nha ra đi.

Bên cạnh đó, ông đã tới bắt tay với từng cầu thủ và nói chuyện với những trụ cột như Ivanovic, Terry. Sau đó, Abramovich đã tới trao đổi công việc với Ban huấn luyện Chelsea, những người đang chuẩn bị cho trận đấu với Sunderland.

Ngày hôm qua, hai trợ lý Steve Holland và Eddie Newton đã điều hành buổi tập của Chelsea. Khả năng hai ông sẽ dẫn dắt CLB trong trận đấu với Sunderland vào hôm nay, trước khi chờ đợi tân HLV của đội bóng.

Lúc này, tới 99% Guus Hiddink sẽ tới tiếp quản ghế nóng ở Chelsea. Ngày hôm qua, ông đã tới London để đàm phán hợp đồng với Ban lãnh đạo đội bóng. Mọi việc sẽ sớm hoàn tất ngay trong tuần này.

Nhìn lại hình ảnh ông chủ Abramovich ở sân tập Chelsea:

Ông chủ Abramovich đích thân xuống sân tập Chelsea - 1
Ông chủ Abramovich đích thân xuống sân tập Chelsea - 2
Ông chủ Abramovich đích thân xuống sân tập Chelsea - 3
Ông chủ Abramovich đích thân xuống sân tập Chelsea - 4

H.Long

Đang được quan tâm