Ở nhà cách ly, Fabregas hạnh phúc khoá môi bà xã xinh đẹp

(Dân trí) - Trong bối cảnh nhiều giải đấu châu Âu bị hoãn lại vô thời hạn, Cesc Fabregas đã nghiêm túc ở nhà cách ly cùng với cả gia đình.

Ở nhà cách ly, Fabregas hạnh phúc khoá môi bà xã xinh đẹp - 1
Ở nhà cách ly nên Fabregas càng có nhiều thời gian gần gũi vợ con

Mới đây, bà xã xinh đẹp của Cesc Fabregas, Daniella Semaan đã chia sẻ một bức hình hai vợ chồng khoá môi nhau ngọt ngào tại nhà riêng ở Monaco.

Kèm theo đó, nàng WAG cũng nhắn gửi tới đông đảo người hâm mộ một thông điệp rằng: “Xin hãy ở nhà nhé”.

Ở nhà cách ly, Fabregas hạnh phúc khoá môi bà xã xinh đẹp - 2
Có bà xã xinh đẹp kề bên, Fabregas ở nhà cách ly cũng không thấy buồn chán

Lúc này, Cesc Fabregas cũng như bao cầu thủ châu Âu khác đều được nghỉ thi đấu để phòng chống đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, cựu sao của Chelsea chắc chắn là một trong những cái tên biết cách tận hưởng quãng thời gian cách ly ở nhà nhất.

Trên mạng xã hội, hai vợ chồng Fabregas còn “đua” nhau chia sẻ những hình ảnh gia đình hạnh phúc. Đặc biệt, vào Ngày của Mẹ cách đây ít hôm, Fabregas cũng đã có một lời nhắn nhủ hết sức ý nghĩa gửi đến người vợ yêu dấu.

Ở nhà cách ly, Fabregas hạnh phúc khoá môi bà xã xinh đẹp - 3
Fabregas luôn biết cách bày tỏ tình cảm dành cho bà xã xinh đẹp

Ngôi sao 32 tuổi chia sẻ rằng: “Chúc mừng Ngày của mẹ, hỡi bà mẹ tuyệt vời nhất mà anh có thể từng mơ tưởng cho bốn đứa con của mình. Vô cùng biết ơn vì tất cả mọi điều mà em đã làm cho bố con anh mỗi ngày mà không hề có chút ca thán”.

“Em là người mẹ tận tuỵ nhất, yêu thương và chu đáo nhất trên thế giới này. Bố con anh yêu em và tôn trọng em rất nhiều”, cựu tiền vệ Arsenal và Chelsea xúc động nhắn nhủ đến bà xã, kèm theo một biểu tượng trái tim đỏ thắm.

Ở nhà cách ly, Fabregas hạnh phúc khoá môi bà xã xinh đẹp - 4
Tình cảm của hai vợ chồng Fabregas khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ

Dung Nhi

Theo TS

Bài liên quan
Đang được quan tâm