Thứ sáu, 05/02/2021 - 13:36

Nữ võ sĩ thắng knock-out nhờ tuyệt chiêu "đạp mặt đối thủ"

Dân trí

Nữ võ sĩ kickboxing Mahiro đã liên tục sử dụng những đòn đạp trước (Teep) trong trận đấu với Na☆Na. Cô đã hạ knock-out thành công đối phương bằng một cú đạp thẳng mặt.

Nữ võ sĩ thắng knock-out nhờ tuyệt chiêu "đạp mặt đối thủ"

Tại sự kiện Krush 121 tại sàn đấu Korakuen Hall, Bunkyo, Tokyo, Nhật Bản vào cuối tháng 1 vừa qua. Võ sĩ 20 tuổi có biệt danh Mahiro đã thi đấu với người đàn chị, hơn cô 10 tuổi Na☆Na. Cả hai đều là người Nhật Bản.

Bước vào trận đấu, Mahiro chủ động áp sát tấn công, tuy nhiên Na☆Na cho thấy kinh nghiệm lão luyện khi liên tục tung những cú đấm chính xác về phía đối thủ, đồng thời cô cũng né đòn rất nhanh, vài lần tránh được những đạp trước (Teep), một kỹ thuật thường thấy ở môn Muay Thái, của Mahiro.

Mahiro khá lì đòn, mặc dù trúng nhiều đòn đấm từ đối thủ, nhưng cô vẫn lao vào áp sát tấn công. Ở giai đoạn cuối hiệp một, tay đấm trẻ người Nhật Bản đã tung được khá nhiều những cú đấm chính xác về phía Na☆Na . 

Bước vào hiệp hai, Mahiro tiếp tục lao lên và sự lì đòn của cô đã khiến  Na☆Na ngán ngẩm. Khi hiệp hai còn lại 1 phút 59 giây, Mahiro đã tung ra cú Teep chân trái thẳng mặt Na☆Na và khiến đối phương bị choáng. Ngay lập tức Mahiro tiếp tục lao tới tung đòn, buộc trọng tài phải can thiệp và xác định cô giành chiến thắng bằng knock-out sau khi Na☆Na không thể đứng dậy tiếp tục thi đấu.

Hạo Minh

Từ khóa: