1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Nữ VĐV xinh đẹp được chào mời làm vệ sĩ lương hơn 4 tỷ đồng

(Dân trí) - Xinh đẹp và tài năng nên Darya Klishina đã nhận được vô vàn sự chú ý. Và đi kèm với đó, nàng vận động viên (VĐV) tóc vàng đã nhận được một lời mời làm việc tương đối kỳ quặc.

Nữ VĐV xinh đẹp được chào mời làm vệ sĩ lương hơn 4 tỷ đồng - 1
Darya Klishina là một VĐV nhảy xa được nhiều người yêu thích

Mới đây, nữ VĐV nhảy xa Darya Klishina đã gây bất ngờ khi bật mí với người hâm mộ rằng: “Tôi từng được đề nghị làm một người hộ tống. Lời nhắn này đến từ một công dân giấu tên ở Hoa Kỳ, nó là một lời nhắn trực tiếp đấy”.

“Chuyện đã khoảng vài tháng trước, nhiều nhất là nửa năm trước. Mà tôi thì không mong đợi chuyện gì như vậy”, Darya Klishina tường thuật lại, “Tôi lại không phải là người sẽ đi chửi vô mặt người khác nên tôi chỉ trả lời anh ta rằng xin lỗi, nhưng mà tôi không hề có hứng thú với lời đề nghị này”.

Tuy nhiên, người đàn ông nọ không những không nản lòng mà còn đưa ra cho Darya Klishina một con số gây sốc. Mỹ nhân tóc vàng chia sẻ thêm rằng: “Con số lớn, rất lớn luôn. Nó lên tới 200.000 đô la Mỹ (hơn 4,6 tỷ đồng) một tháng”.

Nữ VĐV xinh đẹp được chào mời làm vệ sĩ lương hơn 4 tỷ đồng - 2
Darya Klishina đã phải băn khoăn suy nghĩ về lời mời việc lạ lùng

Mức lương ngất ngưởng này thực sự đã làm cho Darya Klishina phải băn khoăn suy nghĩ. Dù vậy, người đẹp tóc vàng vẫn quyết định tiếp tục con đường thể thao của mình.

Nữ VĐV xinh đẹp được chào mời làm vệ sĩ lương hơn 4 tỷ đồng - 3
Là một VĐV nhưng Darya Klishina lại xinh đẹp, cuốn hút khó tin

Darya Klishina bắt đầu được nhiều người chú ý kể từ kỳ Olympic Rio 2016. Chỉ sau đó một năm, nữ VĐV người Nga đã xuất sắc giành được một huy chương bạc ở giải Vô địch Thế giới tổ chức tại London, nước Anh.

Ngoài việc toả sáng trên đường chạy, Darya Klishina còn gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, vừa khoẻ khoắn vừa quyến rũ. Hiện tại, nàng VĐV 29 tuổi đã có hơn 313.000 lượt người theo dõi trên mạng xã hội Instagram.

Dung Nhi

Theo DS