Nữ golf thủ xinh đẹp Jessica Korda lần thứ 6 vô địch ở LPGA Tour

(Dân trí) - Jessica Korda, tay golf xinh đẹp người Mỹ đã gây ấn tượng mạnh ở giải Diamond Resorts Tournament of Championship 2021 để lần thứ 6 giành danh hiệu ở LPGA Tour trong sự nghiệp.

Cú đánh uy lực của tay golf xinh đẹp Jessica Korda

Hố 18 tại Diamond Resorts Tournament of Champions không dễ để các tay golf chinh phục. Nhưng vào tối Chủ nhật, Jessica Korda đã gây ấn tượng mạnh sau khi thực hiện cú birdie xuất sắc để vượt qua đối thủ Danielle Kang, người liên tục dẫn đầu ở các vòng đấu trước để lên ngôi vô địch.

Nữ golf thủ xinh đẹp Jessica Korda lần thứ 6 vô địch ở LPGA Tour - 1

Jessica Kord đã có vòng đấu cuối bứt tốc mạnh mẽ để giành chức vô địch 

Đây là chiến thắng là lần thứ sáu của Korda ở LPGA Tour và là chiến thắng đầu tiên của tay golf xinh đẹp người Mỹ kể từ năm 2018. Korda bước vào vòng cuối cùng sau khi hoàn thành vòng đấu thứ 3 với 60 gậy, đánh dấu là người thứ 5 trong lịch sử LPGA lập được kỷ lục chỉ mất 60 gậy để hoàn thành vòng đấu này.

Korda lúc này cũng đã có tổng điểm -19, thu hẹp khoảng cách xuống còn 2 gậy với người dẫn đỉnh bảng là Daniell Kang (-21 điểm). Vòng đấu cuối chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt đến từ 2 đối thủ, khi cả hai có số điểm bằng nhau trước khi chốt hố 18. Nhưng với việc thực hiện cú birdie xuất sắc ở hố cuối, Korada chính thức vượt qua Kang để lên đỉnh vinh quang.

Nữ golf thủ xinh đẹp Jessica Korda lần thứ 6 vô địch ở LPGA Tour - 2

Đây là danh hiệu thứ 6 ở LPGA Tour của tay golf người Mỹ

Jessica cười rạng rỡ nói: "Lần đầu tiên tôi giành chiến thắng với sự chứng kiến của bố mẹ. Hôm qua cũng là sinh nhật lần thứ 53 của bố tôi. Đây thực sự là một tuần tuyệt vời".

Màn trình diễn ấn tượng của Jessica Korda