Nữ golf thủ xinh đẹp có danh hiệu đầu tiên ở LPGA Tour

(Dân trí) - Chiến thắng cách biệt hai gậy trước Jennifer Kupcho ở ShopRite LPGA Classic mang về cho Mel Reid chiếc cúp LPGA Tour đầu tiên cùng 195.000 USD tiền thưởng.

Mel Reid, nữ golf thủ xinh đẹp người Anh đã giành được danh hiệu đầu tiên ở LPGA Tour vào hôm qua  (4/10) khi kết thúc giải đấu sau 67 gậy và hơn đối thủ về nhì đúng hai gậy.

Cả vòng, Reid đánh 67 gậy, dùng 29 putt, phát bình quân 278 yard, trúng tám trong 14 fairway và lên green theo chuẩn ở 13 trong 18 hố.

Nữ golf thủ xinh đẹp có danh hiệu đầu tiên ở LPGA Tour - 1

Mel Reid giành danh hiệu đầu tiên ở LPGA Tour

Reid, nữ golf thủ ở tuổi 33, bắt đầu tham gia LPGA Tour từ năm 2017, là một trong những nữ golf thủ nổi tiếng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cũng như tài năng của mình. Reid từng được xem là tay golf nghiệp dư người Anh đầy triển vọng khi tham gia Cúp Curtis năm 2006.

Nữ golf thủ từng nhận cú sốc lớn vào năm 2012 khi mẹ cô qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi gần Munich khi lái xe đến xem cô thi đấu ở sự kiện Ladies European Tour.

Cuối cùng Reid đã vượt qua những năm tháng khó khăn và trở lại bằng chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của cô tại LPGA Tour. Kupcho, nhà cựu vô địch NCAA tại Wake Forest, người năm ngoái đã giành chức vô địch quốc gia đầu tiên của mình ở Augusta, đã về đích ở vị trí thứ hai và nhận tiền thưởng 114.000 USD.

Nữ golf thủ xinh đẹp có danh hiệu đầu tiên ở LPGA Tour - 2

Mel Reid là nữ gôn thủ nổi tiếng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp lẫn tài năng của mình

Còn Song giữ par hố cuối vòng, nên về thứ ba (-16), được 82.900 USD. Golfer Nhật Nasa Hataoka nhận 64.150 USD cho vị trí thứ tư chung cuộc (-14).

Trong khi đó, Lexi Thompson, nhà đương kim vô địch đã trải qua gần 16 tháng không biết mùi chiến thắng, chỉ cán đích ở vị trí thứ 13.