Thứ năm, 13/10/2016 - 14:30

Nội bộ Barcelona có “kẻ phản bội”?

Dân trí

Không hiểu vì lý do gì, tờ Mundo Deportivo đã có được tài liệu mật về chiến thuật của Luis Enrique. Điều đó khiến nhiều người nghi ngờ trong nội bộ của Barcelona đã có “kẻ phản bội”.

Cách đây vài ngày, tờ Mundo Deportivo đã đăng tải tài liệu mật về chiến thuật chi tiết của Barcelona trong trận đấu với Borussia Moenchengladbach ở Champions League. Trong tài liệu này đăng tải đầy đủ mọi chỉ dẫn của HLV Luis Enrique với toàn đội bóng và từng học trò. Hướng di chuyển trên sân của Luis Suarez, vai trò của Pique trong những tình huống phạt góc… tất cả đều được đăng tải.

Bản chiến thuật chi tiết của Barcelona bị công khai trên mặt báo
Bản chiến thuật chi tiết của Barcelona bị công khai trên mặt báo

Theo tờ Dario Sport, không phải ai cũng có thể tiếp cận với nguồn thông tin này bởi nó ảnh hướng tới sự sống còn của đội bóng. Ngoài HLV Luis Enrique và những cộng sự, chỉ có một vài thành viên của BLĐ đội bóng có thể lấy được nguồn tài liệu này.

Chẳng cần phải nói, HLV Luis Enrique đã vô cùng tức giận khi thông tin mật của Barcelona đã bị phơi bày trước công chúng. Hiện tại, CLB vẫn đang tích cực điều tra để tìm ra “kẻ phản bội” đội bóng.

Mùa này, thành tích của Barcelona khoont thực sự tốt, khi chỉ xếp ở vị trí thứ 4 ở La Liga. Điều đó khiến cho nội bộ của Los Blaugrana đang dậy sóng bởi sự nghi ngờ lẫn nhau là “kẻ phản bội”.

Trong quá khứ, HLV Van Gaal từng bị nghe lén trong thời gian dẫn dắt Barcelona. Sau này, ông đã thuê hẳn đội ngũ an ninh tới rà soát xem có các thiết bị ghi âm, ghi hình ở khu vực huấn luyện của Barcelona hay không. Đó là lý do ông đã cho xây dựng hàng rào an ninh tại trung tâm Carrington khi mới tới làm ở MU.

H.Long