Chủ nhật, 08/11/2015 - 17:00

Những scandal đình đám của Karim Benzema

Dân trí

Thời gian qua, tiền đạo Karim Benzema đang gặp họa với vụ tống tiến đồng đội Valbuena. Trong quá khứ, cầu thủ này từng dính không ít scandal đình đám.

Suýt đi tù vì tội mua dâm trẻ vị thành niên

Ngay trước thềm World Cup 2010, bóng đá Pháp đã rúng động bởi scandal mua dâm của Karim Benzema, Franck Ribery với gái bán hoa Zahia Dehar. Theo tố cáo của cô nàng này, hai cầu thủ người Pháp đã quan hệ với cô khi chưa đủ 16 tuổi.

 

Benzema từng “khốn khổ” vì gái bán hoa Zahia Dehar
Benzema từng “khốn khổ” vì gái bán hoa Zahia Dehar

Sau đó, tòa án đã chứng minh Karim Benzema vô tội.Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, chân sút của Real Madrid đã phải chi một khoản tiền không nhỏ cho Zahia Dehar để “bịt miệng” ả bán hoa này.

Cũng nhờ scandal này sau đó Zahia Dehar đã trở nên nổi tiếng. Cô nhận được không ít hợp đồng quảng cáo cỡ bự. Ngoài ra, với số tiền không nhỏ (nhận được từ Karim Benzema và Franck Ribery), cô nàng này đã “giải nghệ” và đi theo con đường kinh doanh khá thành công.

Những vụ tai nạn xe hơi

Karim Benzema đã không ít lần gây ra họa lớn bởi sở thích tốc độ của mình. Tháng 11/2009, tiền đạo này đã tông thẳng chiếc Audi Q7 vào hàng rào bảo vệ ở khu nhà cầu thủ này sinh sống. Tới Giáng sinh, Karim Benzema cùng người bạn của mình đã tông thẳng chiếc Lamborghini vào vệ đường.

Scandal với gái mại dâm chuyển giới

Tới năm 2013, Karim Benzema lại bị tố cáo đã chi 8.000 euro để vui vẻ trong hai đêm với cô nàng chuyển giới Victoria Dorval. Tương tự như vụ Zahia Dehar, chân sút này cũng phải chi ra số tiền không nhỏ để “yên chuyện”.

 

Karim Benzema và gái bán hoa chuyển giới Victoria Dorval
Karim Benzema và gái bán hoa chuyển giới Victoria Dorval

Tổ chức đua xe, bị treo bằng lái

Tháng 6/2011, Karim Benzema đã khuấy đảo không khí yên bình ở hòn đảo Ibiza bằng việc tổ chức đua xe. Sau vụ này, tiền đạo người Pháp đã bị phạt 250 bảng. Chưa dừng lại ở đó, tới tháng 2/2013, cầu thủ này lại bị bắt vì tổ chức đua xe. Theo thông báo từ phía cảnh sát, chiếc xe do Karim Benzema điều khiển đã đạt tới vận tốc 214km/h (tốc độ tối đa cho phép 100 km/h). Anh bị phạt 18.000 euro và bị treo bằng lái 1 năm.

H.Long