Những người đẹp tài năng bậc nhất lịch sử môn thể dục nghệ thuật

(Dân trí) - Bên cạnh những động tác khéo léo, hài hòa và đẹp mắt, khán giả còn được chiêm ngưỡng nhan sắc của những vận động viên xinh đẹp thuộc hàng bậc nhất đến từ bộ môn thể dục nghệ thuật.

Những người đẹp tài năng bậc nhất lịch sử môn thể dục nghệ thuật - 1
Alicia Sarcamone là cựu vận động viên thể dục nghệ thuật người Mỹ nổi tiếng tài năng. Cô từng xếp thứ hai trong lịch sử thể dục nghệ thuật về số huy chương giành được tại giải vô địch thế giới với mười huy chương các loại. Ngoài ra, Sarcamone còn xuất sắc cùng đồng đội giành huy chương bạc tại Olympic Bắc Kinh năm 2008. Sở hữu gương mặt đẹp mê hồn cùng thân hình cực kỳ nóng bỏng, Sacramone được xem là một trong những vận động viên thể dục nghệ thuật xinh đẹp, quyến rũ hàng đầu của Mỹ.
Những người đẹp tài năng bậc nhất lịch sử môn thể dục nghệ thuật - 2
Cựu vận động viên người Mỹ McKayla Maroney từng giành huy chương vàng đồng đội và huy chương bạc cá nhân tại Olympic London, năm 2012. Đặc biệt, cô còn là vận động viên thể dục nghệ thuật đầu tiên của Mỹ bảo vệ thành công ngôi quán quân tại giải vô địch thế giới năm 2013. Với khuôn mặt xinh đẹp, bờ môi dày quyến rũ mà hờ hững cùng đôi mắt hút hồn, Maroney luôn khiến người hâm mộ mê mẩn đắm say.
Những người đẹp tài năng bậc nhất lịch sử môn thể dục nghệ thuật - 3
Vận động viên Sandra Izbaşa đến từ Romania từng xuất sắc giành huy chương vàng thể dục nghệ thuật tại Olympic Bắc Kinh năm 2008. Đặc biệt, Sandra Izbaşa còn được gọi là vận động viên Olympic kép khi giành huy chương vàng ở môn nhảy cầu tại Olympic London, năm 2012. Bên cạnh thành tích thi đấu ấn tượng, Izbaşa còn thu hút khán giả nhờ vẻ đẹp vô cùng quyến rũ và được xem là một trong những vận động viên xinh đẹp, gợi cảm nhất của bộ môn thể dục nghệ thuật.
Những người đẹp tài năng bậc nhất lịch sử môn thể dục nghệ thuật - 4
Sara Radman là vận động viên xuất sắc của đội tuyển thể dục nghệ thuật nước Đức từng nhiều lần thi đấu tại giải vô địch thế giới và cả Olymic London, năm 2012. Không chỉ thành công trong thi đấu, Radman còn là một trong những vận động viên thể dục nghệ thuật được yêu thích nhất nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và cực kỳ quyến rũ. Được biết, Radman cũng là một trong những vận động viên thể dục nghệ thuật giàu nhất ở Đức.
Những người đẹp tài năng bậc nhất lịch sử môn thể dục nghệ thuật - 5
Almudena Cid Tostado là vận động viên thể dục nghệ thuật người Tây Ban Nha đầu tiên từng xuất sắc thi đấu trong hai trận chung kết Olympic. Với gương mặt xinh đẹp cùng thân hình cực kỳ nóng bỏng, Tostado được xem là một trong những vận động viên xinh đẹp hàng đầu của thể dục nghệ thuật và dễ dàng lọt vào tốp những vận động viên Olympic quyến rũ nhất mọi thời đại.
Những người đẹp tài năng bậc nhất lịch sử môn thể dục nghệ thuật - 6
Ngôi sao thể dục nghệ thuật Marta Pihan-Kulesza đã tám lần vô địch Ba Lan và từng xuất sắc vô địch thế giới. Đồng thời, cô cũng đã hai lần liên tiếp tham dự Olympic vào các năm 2008 và 2012. Bên cạnh tài năng nổi tiếng, người đẹp này còn được đánh giá là một trong những vận động viên thể dục nghệ thuật gợi cảm nhất thế giới.
Những người đẹp tài năng bậc nhất lịch sử môn thể dục nghệ thuật - 7
Aly Raisman là một trong những vận động viên thể dục nghệ thuật xuất sắc nhất hiện nay. Không chỉ nổi tiếng tài năng mà Raisman còn tỏa sáng nhờ gương mặt xinh đẹp cùng thân hình cân đối gợi cảm, xứng đáng là một trong những gương mặt thể dục nghệ thuật xinh đẹp và tài năng nhất trong lòng người hâm mộ.