Thứ năm, 10/12/2020 - 01:23

Những lần bạn gái C.Ronaldo gây "bão" cho người hâm mộ

Dân trí

Không hổ danh là một trong những mỹ nhân nhiều fans nhất trên mạng xã hội, nàng Georgina Rodriguez luôn biết cách khoe ảnh gây "sốt", khiến cho cộng đồng mạng xã hội phải xôn xao không ngớt.

Những lần bạn gái C.Ronaldo gây bão cho người hâm mộ - 1
Georgina Rodriguez luôn rất tự tin chia sẻ tình yêu ngọt ngào cùng anh bạn trai nổi tiếng CR7. Và bức hình khoe khoảnh khắc đan tay lãng mạn với CR7 của Georgina Rodriguez đã thu về tới 3,4 triệu lượt yêu thích trên mạng xã hội Instagram.
Những lần bạn gái C.Ronaldo gây bão cho người hâm mộ - 2
Tiếp đến, giây phút Georgina Rodriguez hân hoan tận hưởng bữa trưa cùng tình yêu CR7 cũng đã thu về tới 3,5 triệu lượt yêu thích.
Những lần bạn gái C.Ronaldo gây bão cho người hâm mộ - 3
Vào dịp nghỉ hè, Georgina Rodriguez lại "đốt mắt" người hâm mộ với hình ảnh đi nghỉ trên du thuyền hạng sang cùng C.Ronaldo.
Những lần bạn gái C.Ronaldo gây bão cho người hâm mộ - 4
Từng có thời gian làm trợ lý bán hàng tại một cửa hàng thời trang, cộng thêm việc có cơ hội làm người mẫu trên nhiều trang bìa danh tiếng nên Georgina Rodriguez rất biết cách "làm đỏm" cho bản thân. Và một bức hình chụp "vu vơ" cảnh cô nàng đang chuốt mi cũng thu về tới 3,6 triệu lượt yêu thích.
Những lần bạn gái C.Ronaldo gây bão cho người hâm mộ - 5
Dĩ nhiên, gia đình luôn là mối bận tâm hàng đầu của Georgina Rodriguez. Và khoảnh khắc cả sáu "mẩu" nhà CR7 cùng kề cận trên du thuyền đã hoàn toàn "đốn gục" các fans hâm mộ.
Những lần bạn gái C.Ronaldo gây bão cho người hâm mộ - 6
Hồi tháng 8 vừa rồi, gia đình CR7 lại có thêm một khoảnh khắc vui chơi làm "tan chảy" mọi trái tim cư dân mạng.
Những lần bạn gái C.Ronaldo gây bão cho người hâm mộ - 7
Hơn 4 triệu người đã phải xôn xao yêu thích bức hình này của Georgina Rodriguez. Đơn giản vì, bạn gái CR7 đã đạt đến mức độ đẹp hoàn hảo, không tì vết.
Những lần bạn gái C.Ronaldo gây bão cho người hâm mộ - 8
Và chỉ một lần khoe khéo buổi hẹn tối cùng C.Ronaldo, Georgina Rodriguez đã nhận về tới 4,6 triệu lượt yêu thích.
Những lần bạn gái C.Ronaldo gây bão cho người hâm mộ - 9
Khoảnh khắc đôi tình nhân nổi tiếng khóa môi trên du thuyền sang trọng đã khiến 4,9 triệu người phải nghẹn ngào hâm mộ. Cùng với đó, chính bản thân Georgina Rodriguez cũng đã phải thốt lên với "một nửa" của mình rằng: "Em cảm thấy mình may mắn làm sao".

Dung Nhi

Theo TS

Đáng quan tâm
Mới nhất