1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Những bóng hồng xinh đẹp nổi bật của làng đấu kiếm

Dung Nhi

(Dân trí) - Làng đấu kiếm thế giới từng chứng kiến những nữ vận động viên không chỉ tài năng trên sàn đấu mà còn rất xinh đẹp và cực kỳ nóng bỏng.

Những bóng hồng xinh đẹp nổi bật của làng đấu kiếm - 1

Lee Kiefer từng là tay kiếm nữ người Mỹ đầu tiên được xếp ở vị trí số một trong bảng xếp hạng thế giới của liên đoàn đấu kiếm quốc tế (FIE). Bên cạnh tài năng thể thao, Kiefer còn nổi tiếng xinh đẹp và cực kỳ nóng bỏng.

Những bóng hồng xinh đẹp nổi bật của làng đấu kiếm - 2
Ysaora Thibus là một trong những nữ kiếm sĩ xuất sắc từng giành huy chương bạc đồng đội tại giải vô địch đấu kiếm châu Âu. Đồng thời, cô cũng được xem là một trong những vận động viên xinh đẹp nhất của làng đấu kiếm nước Pháp.
Những bóng hồng xinh đẹp nổi bật của làng đấu kiếm - 3
Nữ kiếm thủ Ba Lan Sylwia Gruchala từng xuất sắc giành vô số các danh hiệu tại giải vô địch đấu kiếm thế giới và các kỳ Olympic. Ngoài tài năng của một kiếm thủ, cô còn được người hâm mộ yêu mến bởi vẻ đẹp hút hồn cả trong và ngoài sàn đấu.
Những bóng hồng xinh đẹp nổi bật của làng đấu kiếm - 4
Kiếm sĩ tài năng Paola Pliego từng xuất sắc giành chức vô địch thế giới ở hạng mục junior và cũng đã giành huy chương đồng tại giải vô địch liên châu Mỹ. Bên cạnh tài năng thi đấu, Pliego còn được xem là nữ vận động viên xinh đẹp hàng đầu của làng thể thao Mexico.
Những bóng hồng xinh đẹp nổi bật của làng đấu kiếm - 5
Không chỉ có năng khiếu thể thao, kiếm sĩ Adrienne Jarocki còn là một cô gái thông minh từng học tại đại học Harvard, nước Mỹ. Đặc biệt, Jarocki còn được công chúng Mỹ ngưỡng mộ bởi gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, quyến rũ.
Những bóng hồng xinh đẹp nổi bật của làng đấu kiếm - 6
Olga Kharlan, đến từ Ukraine, từng xuất sắc giành hai chức vô địch thế giới và huy chương đồng Olympic. Không chỉ tài năng hơn người, Kharlan còn nổi tiếng xinh đẹp và từng được mệnh danh là một trong những nữ kiếm thủ xinh đẹp nhất châu Âu.
Những bóng hồng xinh đẹp nổi bật của làng đấu kiếm - 7
Nữ kiếm sĩ tài năng Rossella Fiamingo đến từ nước Ý từng xuất sắc giành chức vô địch thế giới ở tuổi 25. Ngoài tài năng đấu kiếm, cô còn tỏa sáng nhờ gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng và cực kỳ quyến rũ.
Những bóng hồng xinh đẹp nổi bật của làng đấu kiếm - 8
Không chỉ là một kiếm sĩ tài năng, Natalie Vie còn là người mẫu nổi tiếng nước Mỹ với gương mặt xinh đẹp cùng dáng hình cực kỳ gợi cảm.