Những bông hồng xinh đẹp và tài năng của thể thao Mexico

(Dân trí) - Đất nước Mexico đã sản sinh ra không ít những cái tên nổi bật của làng thể thao thế giới như Lorena Ochoa hay Elsa García.

Những bông hồng xinh đẹp và tài năng của thể thao Mexico - 1
Không phải ngẫu nhiên mà Lorena Ochoa được xem là nữ golf thủ Mỹ Latin xuất sắc nhất mọi thời đại. Trong sự nghiệp thi đấu lẫy lừng của mình, Lorena Ochoa đã có 158 tuần liên tiếp nắm giữ vị trí số một thế giới và vào năm 2017, Lorena Ochoa còn được ghi tên vào Hall of Fame của môn golf thế giới.
Những bông hồng xinh đẹp và tài năng của thể thao Mexico - 2

Ana Guevara được xem là tượng đài của làng điền kinh Mexico. Đặc biệt là sau khi giải nghệ, Ana Guevara đã chuyển hướng sang hoạt động chính trị và đảm nhận vai trò Thượng nghị sĩ từ năm 2012-2018.

Những bông hồng xinh đẹp và tài năng của thể thao Mexico - 3
Susana Escobar là kình ngư kỳ cựu của Mexio với nhiều thành tích nổi bật. Khi tham gia kỳ Olympic 2008, Susana Escobar đã lập tới ba kỷ lục quốc gia ở các nội dung bơi 400 tự do, 800 mét tự do và 400 mét hỗn hợp cá nhân.
Những bông hồng xinh đẹp và tài năng của thể thao Mexico - 4
Vào năm 2000, Soraya Jiménez đã xuất sắc giành được huy chương vàng tại kỳ Olympic Sydney và trở thành nữ vận động viên đầu tiên trong lịch sử Mexico giành được một huy chương vàng Olympic. Tuy nhiên, vào tháng 3/2013, nữ vận động viên cử tạ này đã đột ngột qua đời sau một cơn đau tim. Khi ấy, Jiménez chỉ mới 35 tuổi.
Những bông hồng xinh đẹp và tài năng của thể thao Mexico - 5
Cựu cầu thủ bóng đá Fátima Leyva từng là trụ cột của đội tuyển quốc gia Mexico tại nhiều giải đấu lớn như CONCACAF (1998), World Cup (1999) và Pan American Games (1999, 2003). Hiện tại, dù đã giải nghệ nhưng Leyva vẫn luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ người dân Mexico.
Những bông hồng xinh đẹp và tài năng của thể thao Mexico - 6
Là một trong những cái tên nổi bật của làng điền kinh Mexico, Madái Pérez từng đại diện cho quốc gia này tham gia vào các kỳ Olympic 2008, 2012 và 2016. Pérez cũng luôn được yêu mến trên mỗi đường chạy nhờ sự nhiệt huyết, quyết tâm cùng một gương mặt ưa nhìn, khả ái.
Những bông hồng xinh đẹp và tài năng của thể thao Mexico - 7
Elsa García chính là nàng công chúa xinh đẹp của bộ môn thể dục nghệ thuật Mexico. Bên cạnh thành tích thi đấu nổi bật, García còn được yêu mến với nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào cùng một hình thể cân đối, gợi cảm.
Tin liên quan
Đang được quan tâm