Nhiều giải golf đẳng cấp sẽ được tổ chức trong tương lai gần

T.V
T.V

(Dân trí) - Hội golf TPHCM (HGA) vừa hợp tác với một đơn vị, hứa hẹn tổ chức nhiều giải đấu "đẳng cấp" nhằm giúp các VĐV của môn golf thỏa chí đam mê.

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Hội golf TPHCM (HGA) với VGS Holding diễn ra sang 24/12 tại TPHCM. Theo đó, VGS Holding sẽ là đơn vị đối tác chính thức tổ chức các giải thi đấu golf của HGA gồm giải vô địch các CLB TPHCM mở rộng, giải vô địch TPHCM mở rộng, giải vô địch trẻ TPHCM mở rộng, một số giải đấu từ thiện, giải mời của Hội golf TPHCM.

Nhiều giải golf đẳng cấp sẽ được tổ chức trong tương lai gần - 1
Nhiều giải golf có chất lượng sẽ được tổ chức trong thời gian tới

Các giải đấu trên được dự kiến sẽ bắt đầu từ đầu năm mới 2021, hứa hẹn đột phá về khâu tổ chức lẫn giải thưởng.

Ông Trần Thanh Tú, chủ tịch Hội golf TPHCM cho biết bộ môn golf ở TPHCM nói tiêng, Việt Nam nói chung, ngày càng được ưa chuộng, tạo sức hút lớn. Việc phát triển các giải đấu golf thường xuyên và mang tính cọ xát cao sẽ là sân chơi cần thiết nhằm đẩy mạnh phong trào, giao lưu, kết nối và nâng cao trình độ kỹ thuật cho các cộng đồng golfer, cũng như cho thế hệ trẻ tiếp cận bộ môn thể thao này. 

Việc Hội golf TPHCM hợp tác với đối tác mới nhằm nâng tầm giá trị các giải đấu, giúp phong trào golf TPHCM nói riêng, phong trào golf Việt Nam nói chung phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Rất nhiều VĐV golf hàng đầu Việt Nam đã gắn kết cùng các giải đấu danh giá của Hội golf TPHCM như Andrew Hùng Phạm, Nguyễn Ngọc Khôi, Nguyễn Văn Thống, Hoàng Ngọc Quý, Trần Minh Tấn, Đỗ Duy Hiền, Phạm Quốc Phương…, cùng những gương mặt golfer trẻ tài năng như Hanako Kawasaki, Trần Chiêu Dương, Nguyễn Hùng Dũng, Đặng Quang Anh…

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM