1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Nhiều cựu ngôi sao vào hùa với Messi để chỉ trích Barcelona

Sông Lam

(Dân trí) - Neymar, Dani Alves và Samuel Eto'o đều đã vào hùa cùng Lionel Messi trong việc chỉ trích CLB Barcelona đối xử "cạn tình ráo máng" với tiền đạo Luis Suarez.

Các huyền thoại của CLB xứ Catalan đãy bày tỏ sự thất vọng sau khi tiền đạo Luis Suarez bị tân HLV Ronald Koeman trục xuất và bán cho đối thủ Atletico Madrid với giá 5,5 triệu bảng.

Messi đã gửi bức tâm thư chia tay người đồng đội thân thiết của mình trên Instagram với bản thông điệp dài và đầy cảm xúc dành cho cầu thủ người Uruguay.

Nhiều cựu ngôi sao vào hùa với Messi để chỉ trích Barcelona - 1

Tâm thư của Messi có đoạn: “Bạn xứng đáng được ca ngợi vì những gì bạn đang có: một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong lịch sử CLB, đạt được những thành tích quan trọng cho tập thể này lẫn cá nhân bạn.

"Và đáng ra bạn sẽ không bị đuổi đi như cách mà họ đã làm. Nhưng sự thật là ở thời điểm này không có gì làm tôi ngạc nhiên cả."

Đồng đội cũ của bộ đôi này là Neymar đã góp bình luận trong bài đăng của Messi. Anh nói: "Thật ngạc nhiên về cách mà họ làm mọi thứ".

Nhiều cựu ngôi sao vào hùa với Messi để chỉ trích Barcelona - 2

Alves cũng vào hùa với Messi chỉ trích CLB Barcelona trong vụ việc Luis Suarez

Một cựu ngôi sao khác của Barcelona là Dani Alves cũng tỏ ra thất vọng khi bày tỏ: "Thật không may, thực tế này có từ lâu rồi. Nó được phơi bày từ năm này qua năm khác! Vấn đề không phải là thắng hay thua, chúng tôi biết điều đó, mà là sự tôn trọng với cầu thủ. Họ đã không quan tâm điều đó".

Cựu tiền đạo Eto'o nói thêm: "Con trai, đẳng cấp của con không thể mua được. Hãy chăm sóc bản thân và nghĩ về mình".

Nhiều cựu ngôi sao vào hùa với Messi để chỉ trích Barcelona - 3

Neymar, Messi và Suarez từng là "bộ ba sát thủ" trong giai đoạn 2014-2017

Messi và Neymar đã trở nên thân thiết đặc biệt với Suarez sau khi anh chuyển đến từ Liverpool. Cả ba đã tạo thành "bộ ba sát thủ" tại sân Nou Camp trong giai đoạn 2014-17, nhưng giờ chỉ còn lại Messi còn ở Barcelona.