Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái James Rodriguez

(Dân trí) - Phong độ thăng hoa gần đây của James Rodriguez chắc chắn có sự tác động không nhỏ đến từ mỹ nhân Venezuela, Shannon De Lima.

Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái James Rodriguez - 1
Bạn gái James Rodriguez vô cùng xinh đẹp và quyến rũ

Dạo gần đây, Shannon De Lima đang là cái tên được rất nhiều CĐV bóng đá chú ý. Lý do đơn giản là vì, anh bạn trai James Rodriguez của Shannon De Lima đang thi đấu vô cùng thăng hoa và giúp cho Everton chễm chệ trên ngôi đầu bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, James Rodriguez dường như vẫn đang phải chịu cảnh “chăn đơn gối chiếc” tại nước Anh vì hiện tại, Shannon De Lima chưa có ý định chuyển tới xứ sở sương mù. Thay vào đó, cô bạn gái xinh đẹp của James Rodriguez đang vô cùng thư thái và tận hưởng thời tiết nắng ấm ngọt ngào tại Tây Ban Nha.

Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái James Rodriguez - 2
Shannon De Lima hiện vẫn đang ở Tây Ban Nha...
Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái James Rodriguez - 3
... trong khi James Rodriguez sớm đã chuyển tới nước Anh

Trên mạng xã hội, Shannon De Lima thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tự sướng nóng bỏng tại Tây Ban Nha. Dù vậy, chân dài người Venezuela chắc chắn vẫn sẽ cổ vũ từ xa cho James Rodriguez.

Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái James Rodriguez - 4
Shannon De Lima và James Rodriguez đã công khai hẹn hò từ năm ngoái

James Rodriguez và Shannon De Lima bắt đầu công khai chuyện tình cảm vào năm ngoái. Và đến đầu năm nay, đôi uyên ương nổi tiếng cũng đã chào đón một cậu con trai đặt tên là Samuel.

James Rodriguez cũng từng chia sẻ rằng: “Với Shannon thì hai chúng tôi sống cùng nhau tại đây, ở Munich (Đức) và chúng tôi có một mối quan hệ rất tốt”.

Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái James Rodriguez - 5
Đôi tình nhân nổi tiếng đã có với nhau một cậu con trai

Sau khi James Rodriguez kết thúc bản hợp đồng cho mượn tại Bayern Munich và trở lại Real Madrid, Shannon De Lima cũng đã theo chân bạn trai chuyển tới sống tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.

Chính vì vậy, các CĐV xứ sở sương mù hoàn toàn có thể hy vọng vào một tương lai không xa, Shannon De Lima sẽ chính thức chuyển tới sống tại vùng Merseyside, nước Anh.

Bài liên quan
Đang được quan tâm