Nhan sắc bà xã xinh đẹp, tài năng của tuyển thủ Bồ Đào Nha

Dung Nhi

(Dân trí) - Ngôi sao của đội tuyển Bồ Đào Nha, Sergio Oliveira quả thật vô cùng may mắn khi có một hậu phương vững chắc, tài sắc vẹn toàn như Cristiana Goncalves Pereira.

Nhan sắc bà xã xinh đẹp, tài năng của tuyển thủ Bồ Đào Nha - 1
Goncalves Pereira chính là bà chủ của công ty người mẫu đình đám Best Models.

Sergio Oliveira, ngôi sao của đội tuyển Bồ Đào Nha, có vợ là Goncalves Pereira, một mỹ nhân cực kỳ đa tài. Pereira không chỉ thành công với vai trò người mẫu, mà cô nàng còn khá nổi tiếng khi đang là chủ của công ty quản lý người mẫu đình đám Best Models, tại Bồ Đào Nha.

Nhan sắc bà xã xinh đẹp, tài năng của tuyển thủ Bồ Đào Nha - 2
Goncalves Pereira còn là một luật sư tại Bồ Đào Nha…
Nhan sắc bà xã xinh đẹp, tài năng của tuyển thủ Bồ Đào Nha - 3
… và từng tham gia dẫn chương trình cho kênh Porto, đài truyền hình Bồ Đào Nha.

Điều thú vị hơn nữa là người vợ yêu quý của Sergio Oliveira hoàn toàn không phải kiểu người đẹp "não ngắn". Cô nàng thậm chí đã từng tốt nghiệp đại học Công giáo Porto với bằng luật, sau đó đã học tiếp để lấy bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh.

Goncalves Pereira còn hết sức đa tài khi từng có cơ hội làm nhân viên nhà đài và cũng rất nổi tiếng trong vai trò là người dẫn chương trình của kênh Porto, đài truyền hình Bồ Đào Nha.

Nhan sắc bà xã xinh đẹp, tài năng của tuyển thủ Bồ Đào Nha - 4
Người đẹp Pereira đã hẹn hò với ngôi sao đội tuyển Bồ Đào Nha Oliveira từ năm 2016.

Bóng hồng Goncalves Pereira đã quen biết chàng cầu thủ trẻ tài năng Oliveira từ khi anh đang chơi ở câu lạc bộ Porto. Sau một thời gian thân thiết, cặp đôi đã hẹn hò nhau vào năm 2016 và trở thành cặp trai tài, gái sắc nổi tiếng tại quê nhà Bồ Đào nha.

Trải qua 3 năm yêu nhau thắm thiết, đến mùa hè năm 2019, cặp đôi đã chính thức tổ chức hôn lễ tại một nhà thờ Công giáo ở Bồ Đào Nha. Đến nay tổ ấm của gia đình này vẫn đang rất hạnh phúc.

Gần đây, Pereira đã hân hoan chia sẻ trên Instagram một bức ảnh kỷ niệm ngày cưới và nhắn nhủ tới chồng yêu rằng: "Em rất biết ơn khi có anh trong cuộc đời này và rất tự hào về con đường chúng ta đã đi cùng nhau. Em yêu anh rất nhiều, và ngày càng yêu nhiều hơn".

"Anh rất hài lòng, vui vẻ, hạnh phúc vì đã có được em. Em là một người tuyệt vời, anh yêu em rất nhiều Pereira", ông xã Oliveira sau đó cũng đã ngọt ngào đáp lại Goncalves Pereira.

Nhan sắc bà xã xinh đẹp, tài năng của tuyển thủ Bồ Đào Nha - 5
Goncalves Pereira đang rất hạnh phúc bên ông xã Sergio Oliveira.