1. Dòng sự kiện:
  2. Góc tối ở tuyển TDDC Quốc gia

“Nhà giàu” Man City “để mắt” tới Kaka và Buffon

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Ngôi sao tấn công của Brazil và người trấn giữ khung thành xuất sắc nhất xứ sở mỳ ống là hai cái tên mới nhất xuất hiện trong danh sách những mục tiêu mà Man “xanh” muốn đưa về sân City of Manchester.</P>

Với tiềm lực tài chính “khủng” nhất giải Ngoại hạng sau khi thuộc về quyền sở hữu của những ông chủ Ả rập, Manchester City không giấu diếm tham vọng chiêu mộ những ngôi sao sáng nhất của bóng đá thế giới để trở thành thế lực hùng mạnh nhất của đảo quốc sương mù cũng như lục địa già.

 

Tất nhiên, với hầu bao “không đáy” của mình, BLĐ Man “xanh” không ngại phải “lăn tăn” trước bất kỳ một mục tiêu nào, miễn là nó đáp ứng yêu cầu của HLV Mark Hughes và đội bóng chủ quản sẵn sàng thương lượng.

 

Sau khi đưa về bản hợp đồng đắt giá nhất mùa hè vừa rồi, Robinho từ Real Madrid, đội chủ sân City of Manchester tiếp tục lên danh sách gồm một loạt các “hảo thủ” cho kỳ “shopping” vào tháng 1 tới. Sau những Thierry Henry, Antonio Cassano, Cesc Fabregas, Fernando Torres và Ronaldo, nay đến lượt Kaka và Gianluigi Buffon trở thành 2 cái tên mới nhất xuất hiện trong danh sách này.

 

“Nhà giàu” Man City “để mắt” tới Kaka và Buffon - 1

Buffon cũng được Man City đưa vào danh sách cần mua


Theo tiết lộ từ tờ News of the World, Man “xanh” sẵn sàng bỏ ra 100 triệu Bảng để HLV Mark Hughes thoải mái “đi chợ” trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. Dù Man City khởi đầu khá ấn tượng trong giai đoạn đầu mùa giải này nhưng sau hai thất bại ngay trên sân nhà trước Chelsea và Liverpool, hai đội bóng nằm trong nhóm “tứ đại gia”, BLĐ Man City hiểu rằng cần phải tiếp tục tăng cường thêm lực lượng để hiện thực hóa mục tiêu lọt vào tốp 4 mùa này.

 

Theo nguồn tin trên, Man City sẽ đưa ra lời đề nghị 25 triệu bảng để thuyết phục Juventus “nhả” Buffon. Hiện thủ thành xuất sắc nhất thế giới này đang phải dưỡng thương nhưng không ít lần anh từng công khai ý định muốn tìm kiếm thách thức mới.

 

Trong khi đó, việc chiêu mộ Kaka từ Milan có vẻ khó khăn hơn khi Quả bóng vàng 2007 tuyên bố muốn tiếp tục gắn bó với sân San Siro. Tuy nhiên, có thể mức giá 50 triệu bảng mà Man City dự kiến đưa ra sẽ khiến Milan và Kaka “phân tâm”.

 

Z.Z