Thứ ba, 08/09/2020 - 11:15

Người mẫu Iceland xin lỗi sau bê bối "vui vẻ" với 2 ngôi sao đội tuyển Anh

Dân trí

Người mẫu 20 tuổi của Iceland đã lên tiếng xin lỗi khi đến khách sạn để "vui vẻ" cùng 2 ngôi sao đội tuyển Anh Mason Greenwood và Phil Foden khiến bộ đôi này bị sa thải khỏi đội hình Tam sư.

Người mẫu Nadia Sif Lindal Gunnarsdottir và em họ Lara Clausen, một sinh viên luật 19 tuổi đã đến khách sạn là đại bản doanh của đội tuyển Anh ở Iceland khi nhận được lời mời của hai ngôi sao Mason Greenwood và Phil Foden.

Người mẫu Iceland xin lỗi sau bê bối vui vẻ với 2 ngôi sao đội tuyển Anh - 1

Nadia đã cùng cô em họ Lara Clausen (19 tuổi) vào khách sạn của tuyển Anh theo lời mời từ Greewood. Người mẫu sinh năm 2000 cho biết cô cảm thấy có lỗi với Greenwood và Foden: "Tôi thực sự hối hận. Nếu tôi biết họ đang phải cách ly, tôi sẽ không bao giờ đến đó".

Truyền thông tiết lộ Foden và Greenwood đã đặt cho 2 cô gái hai phòng trên một tầng riêng biệt với khu vực của đội tuyển Anh và hai cô gái đã có nhiều tiếng đồng hồ qua đêm "vui vẻ" với hai ngôi sao của Tam sư, trước khi rời đi vào buổi sáng.

Hôm nay, chia sẻ trên tờ MailOnline, người mẫu Nadia lên tiếng trần tình sự việc: "Chúng tôi biết nhau qua mạng, chúng tôi đã hẹn nhau khi họ tới Iceland. Họ biết rằng bản thân phải tuân thủ quy định cách ly, nhưng họ đã xét nghiệm Covid-19 và cho kết quả đều ổn, điều đó khiến họ quyết định gặp chúng tôi".

Chúng tôi còn trẻ và không tránh khỏi những sai lầm, hành động ngu ngốc. Họ đã đối xử với chúng tôi rất tốt. Greenwood và Foden là những chàng trai tốt, những quý ông thực sự".

Người mẫu Iceland xin lỗi sau bê bối vui vẻ với 2 ngôi sao đội tuyển Anh - 2

Phil Foden lên tiếng xin lỗi sau vụ bê bối ở Iceland khiến anh cùng Mason Greenwood bị đuổi khỏi đội tuyển

Sau bê bối nói trên, Phil Foden, ngôi sao trẻ của Man City đã lên mạng xã hội xin lỗi HLV Southgate cũng như người hâm mộ. Foden nói: "Sau câu chuyện nổi lên ngày hôm nay liên quan đến hành động của tôi ở Iceland, tôi muốn gửi lời xin lỗi đầy đủ. Tôi xin lỗi HLV Gareth Southgate, các đồng đội ở đội tuyển Anh của tôi, các nhân viên, những người ủng hộ, cũng như CLB và gia đình của tôi.

Khi tôi được HLV Gareth gọi gia nhập đội tuyển, tôi cảm thấy tự hào vô cùng. Được khoác áo đội tuyển quốc gia trong trận ra mắt tuyển Anh của tôi là một đặc ân đáng kinh ngạc. Tôi là một cầu thủ trẻ còn rất nhiều điều phải học hỏi, nhưng tôi nhận thức được trách nhiệm của mình khi đại diện cho Man City và nước Anh khi có quyết định và hành vi sai lầm.

Tôi đã vi phạm các quy tắc phòng chống Covid-19 được đưa ra để bảo vệ bản thân và các đồng nghiệp ở đội tuyển Anh của tôi. Do đó, tôi sẽ bỏ lỡ cơ hội tham dự trận đấu với Đan Mạch cùng đội và điều đó thật đau đớn. Tôi sẽ học được một bài học quý giá từ sai lầm này và tôi chúc HLV Gareth cùng toàn đội may mắn trong tuần này."

Về phần Mason Greenwood, cầu thủ này đã xóa twitter cá nhân khi có quá nhiều người quan tâm đến vụ bê bối này.
Sông Lam
Đáng quan tâm