Thứ tư, 03/03/2021 - 22:46

Người hâm mộ cười nhạo ý tưởng chiêu mộ Messi và C.Ronaldo của Beckham

Dân trí

Nhiều người hâm mộ đã cười nhạo David Beckham khi huyền thoại Man Utd cho biết anh có ý muốn chiêu mộ cả Messi lẫn C.Ronaldo đá cặp với nhau tại CLB Inter Miami ở giải nhà nghề MLS (Mỹ).

David Beckham, người đang đồng sở hữu CLB Inter Miami ở giải nhà nghề MLS (Mỹ) vừa gây sốc khi tuyên bố anh muốn đưa những cầu thủ nổi tiếng như Lionel Messi và C.Ronaldo về đội nhà trong thời gian tới.

Đội bóng của Beckham đã xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng Liên đoàn miền Đông thuộc giải nhà nghề Mỹ ở mùa giải đầu tiên của họ vào năm ngoái, nhưng huyền thoại Man Utd bày tỏ tham vọng bằng việc đặt mục tiêu thu hút nhiều siêu sao gia nhập CLB để giúp Inter Miami trở thành một thế lực thống trị ở môn bóng đá tại Mỹ .

Người hâm mộ cười nhạo ý tưởng chiêu mộ Messi và C.Ronaldo của Beckham - 1

David Beckham đặt mục tiêu đem Messi và Ronaldo về đá cặp trên hàng công ở CLB Inter Miami do anh sở hữu

Beckham đã chọn ra một loạt các ngôi sao làm mục tiêu chuyển nhượng cho CLB của mình, đặc biệt gây sốc khi anh hy vọng sẽ thu hút được những cầu thủ tầm cỡ như Messi và Ronaldo đến với đội bóng.

"Đó là những mẫu cầu thủ mà chúng tôi khao khát mang về cho CLB của mình. Tôi nghĩ rằng người hâm mộ của chúng tôi thực sự đánh giá cao điều đó. Với tư cách là chủ sở hữu, chúng tôi muốn những cầu thủ của tôi luôn có động lực và muốn giành chiến thắng. Đó là ưu tiên của chúng tôi.

"Nếu chúng tôi có cơ hội thu hút một số tên tuổi lớn gia nhập, đó sẽ là Leo và Cristiano. Cả hai đều là cầu thủ hàng đầu thế giới trong 15 năm qua vì luôn làm việc chăm chỉ.

HLV Sir Alex Ferguson từng là một bậc thầy trong lĩnh vực chọn người. Ông ấy không phải lúc nào cũng mang về cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, không phải lúc nào cũng mang về cầu thủ hàng đầu, nhưng ông ấy biết mua cầu thủ hay nhất cho CLB của mình, điều đó cũng sẽ được áp dụng ở Inter Miami", David Beckham nói.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã cười nhạo đề xuất của David Beckham khi cho rằng, ở thời điểm này, Inter Miami không phải là CLB xứng tầm để Messi hay Ronaldo gia nhập. Cho đến nay, Inter Miami cũng chỉ mới thu hút được một số ngôi sao như Blaise Matuidi và Gonzalo Higuian cho hàng công của mình. 

Người hâm mộ cười nhạo ý tưởng chiêu mộ Messi và C.Ronaldo của Beckham - 2

Phil Neville vừa được David Beckham mời về làm HLV CLB Inter Miami

"So với 2 cầu thủ trên, thì Messi và Ronaldo ở một đẳng cấp hoàn toàn khác", một người hâm mộ bình luận. "Anh ấy nhắm Messi và Ronaldo nhưng rồi lại đi ký hợp đồng với Ryan Shawcross (cựu cầu thủ Stoke City)", người khác nói.

"Thật hài hước khi hai siêu sao của chúng ta sẽ được huấn luyện bởi Phil Neville. Ai mới là thầy của ai cơ chứ ?", một người khác nhận xét.

Nhiều cổ động viên cũng cho rằng, mặc dù là huyền thoại của Man Utd, nhưng sức ảnh hưởng của David Beckham có đủ lớn để có thể thuyết phục được Messi hay C.Ronaldo gia nhập Inter Miami hay không vẫn là câu hỏi khó giải đáp lúc này.

Sông Lam

Đáng quan tâm