Ngôi sao mới của UFC hạ knock-out đối thủ chỉ sau vài chục giây

(Dân trí) - Người được mệnh danh là ngôi sao mới của võ đài UFC Paddy Pimblett vừa có màn ra mắt ấn tượng trên võ đài này hôm 5/9 khi chỉ mất vài chục giây để hạ gục đối thủ.

Paddy Pimblett có chiến thắng bằng knock-out chóng vánh.

Đối thủ trong trận ra mắt của Paddy Pimblett ở võ đài UFC là võ sĩ người Brazil Luigi Vendramini. Trận đấu này diễn ra hôm Chủ Nhật (5/9) vừa qua. 

Ở trận đấu với Luigi Vendramini vừa rồi, Paddy Pimblett nhanh chóng tung đòn về phía đối thủ, khiến Luigi Vendramini gần như tối tăm mặt mũi.

Ngôi sao mới của UFC hạ knock-out đối thủ chỉ sau vài chục giây - 1

Đòn knock-out của Paddy Pimblett dành cho đối thủ.

Khi hiệp một vẫn còn gần 40 giây nữa mới kết thúc, võ sĩ người Anh Paddy Pimblett tung một loạt cú đấm, trong đó có cú móc trái rất mạnh trúng mặt Luigi Vendramini, khiến võ sĩ người Brazil gục xuống. 

Sau đó, Paddy Pimblett được trọng tài tách khỏi đối phương, vì nhận thấy Luigi Vendramini không còn khả năng chống đỡ, trước khi trọng tài tuyên bố chiến thắng thuộc về Paddy Pimblett.

Cây viết thể thao người Mỹ Cam Marino bình luận về trận thắng chóng vánh của Paddy Pimblett: "Anh ấy sẽ là hiện tượng lớn tiếp theo trên võ đài UFC".

Ngôi sao mới của UFC hạ knock-out đối thủ chỉ sau vài chục giây - 2

Paddy Pimblett được dự báo sẽ là hiện tượng trên võ đài UFC trong thời gian tới.

Một nhà báo thể thao khác cũng người Mỹ là Brett Okamoto thì nhận định: "Đúng là một màn ra mắt ấn tượng. Trận đấu đầu tiên trên UFC mà đã thắng chóng vánh bằng knock-out". 

Paddy Pimblett năm nay 26 tuổi, cao 1m78, là võ sĩ hạng nhẹ, từng có tổng cộng 18 trận đấu trước trận gặp Luigi Vendramini, với 15 trận thắng và ba trận thua, trong đó có 5 chiến thắng bằng knock-out. 

Chiến thắng vừa giành được trước Luigi Vendramini là trận thắng thứ 16 trong sự nghiệp của Paddy Pimblett, và là chiến thắng bằng knock-out thứ 6 của anh này.

Tin liên quan