1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Ngôi sao của Chelsea góp phần cứu sống cổ động viên Watford

Hạo Minh

(Dân trí) - Hậu vệ trái của Chelsea Marcos Alonso đã phát hiện trên khán đài sân Vicarage Road có một khán giả bị đột quỵ và báo ngay cho nhân viên y tế. Trận đấu giữa Watford và Chelsea đã phải tạm dừng 25 phút.

Rạng sáng nay (2/12), Chelsea làm khách trên sân Watford trong khuôn khổ vòng 14 Premier League. Khi trận đấu tại Vicarage Road diễn ra được vài phút, cầu thủ Adam Masina của Watford gặp chấn thương và không thể thi đấu tiếp, đội chủ nhà đã lên phương án thay người.

Trong khi các nhân viên y tế đang chăm sóc cho Masina, hậu vệ trái Marcos Alonso của Chelsea nhận ra điều gì đó bất ổn đang xảy ra trên khán đài Vicarage Road. Có vẻ một cổ động viên của đội chủ nhà đang bị đau tim. Ngay lập tức Alonso  báo cho nhân viên y tế để họ có thể lên khán đài sơ cứu cho cổ động viên nói trên. Trận đấu nhanh chóng được tạm dừng, vì sự cố này, trận đấu giữa Chelsea và Watford phải dừng lại 25 phút.

Ngôi sao của Chelsea góp phần cứu sống cổ động viên Watford - 1

Alonso báo cho trợ lý y tế về cổ động viên gặp sự cố sức khỏe.

Cổ động viên bị đột quỵ nói trên sau đó đã được đưa tới bệnh viện. Những thông tin ban đầu cho biết người không còn gặp nguy hiểm về tính mạng

Kết thúc trận đấu, Chelsea đã giành chiến thắng 2-1 trên sân Watford để tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng. Đây không phải trận đấu hay của Chelsea, thực tế họ chỉ có đúng hai tình huống nổi bật và mang về hai bàn thắng. Trong khi đó, Watford dù dứt điểm nhiều gần gấp đôi của Chelsea (13-8), nhưng lại chỉ có một bàn thắng. 

Ngôi sao của Chelsea góp phần cứu sống cổ động viên Watford - 2

Sissoko trao đổi với trọng tài về sự cố trên khán đài.

Đây là lần thứ hai tại Premier League mùa này, các cổ động viên gặp sự cố sức khỏe khi tới theo dõi các cầu thủ thi đấu. Ở trận đấu giữa Tottenham và Newcastle tại vòng 8 Premier League diễn ra vào ngày 18/10, hậu vệ trái Reguilon của Tottenham cũng đã phát hiện một cổ động viên của Newcastle bị đột quỵ, anh ngay lập tức báo cho trọng tài và các nhân viên y tế đã nhanh chóng sơ cứu cho cổ động viên nói trên. Khi ấy trận đấu giữa Tottenham với Newcastle đã phải dừng lại tới 20 phút.

Ngôi sao của Chelsea góp phần cứu sống cổ động viên Watford - 3