1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Ngồi cách ly trên ban công, C.Ronaldo vẫn nở nụ cười tươi rói

H.Long

(Dân trí) - Dù đang bị cách ly vì nhiễm Covid-19 nhưng C.Ronaldo vẫn cho thấy tinh thần mạnh mẽ. Anh vẫn nở nụ cười và ra dấu với những người hâm mộ rằng sức khỏe của mình ổn.

Như đã biết, ngay trước thềm trận đấu với đội tuyển Thụy Điển ở Nations League, C.Ronaldo đã bị phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 và bị cách ly trong khách sạn của đội tuyển Bồ Đào Nha.

Ngồi cách ly trên ban công, C.Ronaldo vẫn nở nụ cười tươi rói - 1

C.Ronaldo vẫn nở nụ cười khi bị cách ly

Đây là thông tin buồn với C.Ronaldo. Ngoài việc không thể tham dự trận đấu với Thụy Điển, siêu sao số 7 còn lỡ một số trận đấu của Juventus trong thời gian tới. Đây là điều không hề dễ chịu với ngôi sao khát khao chiến đấu như C.Ronaldo.

Tuy nhiên, thay vì sự ủ dột, C.Ronaldo vẫn cho thấy tinh thần mạnh mẽ. Trong buổi tập của đội tuyển Bồ Đào Nha hôm qua, CR7 không góp mặt, mà chỉ xuất hiện trên ban công để theo dõi.

Đương nhiên, rất nhiều ống kính máy quay đã hướng về phía siêu sao người Bồ Đào Nha. Đáp lại, C.Ronaldo đã nở nụ cười tươi rói và ra dấu hiệu rằng sức khỏe của mình vẫn ổn.

Ngồi cách ly trên ban công, C.Ronaldo vẫn nở nụ cười tươi rói - 2

C.Ronaldo vẫn cho thấy tinh thần mạnh mẽ để chiến đấu với Covid-19

Dù bị nhiễm Covid-19 nhưng sức khỏe của C.Ronaldo rất bình thường. Cầu thủ này không có bất kỳ biểu hiện nào như ho, sốt... HLV Fernando Santos cũng khẳng định sức khỏe của C.Ronaldo vẫn ổn.

Theo vài nguồn tin, trong thời gian bị cách ly, C.Ronaldo vẫn gọi điện Facetime với bạn gái để trao đổi tình hình, cũng như hỏi thăm sức khỏe các con của mình.

Trước khi bị phát hiện dương tính với SARS-CoV-2, C.Ronaldo đã ra sân trong trận đấu với đội tuyển Pháp. Tại đây, siêu sao của Juventus đã tiếp xúc gần với nhiều cầu thủ đối phương, điển hình là Mbappe. Thậm chí, CR7 còn tặng áo của mình cho tài năng trẻ Camavinga.

Ngồi cách ly trên ban công, C.Ronaldo vẫn nở nụ cười tươi rói - 3

Rất nhiều người quan tâm tới sức khỏe của C.Ronaldo

Chưa dừng ở đó, sau trận đấu, C.Ronaldo còn tổ chức một bữa tiệc nhỏ với các đồng đội. Rất may là trong quá trình xét nghiệm, không có thêm một cầu thủ nào khác nhiễm Covid-19.

Trước C.Ronaldo, đội tuyển Bồ Đào Nha đã ghi nhận 2 ca nhiễm Covid-19 là Anthony Lopes và Jose Fonte. Cả hai ngay lập tức đã bị cách ly.