1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Nghèo rớt mồng tơi, “Hoàng đế” Adriano sống vạ vật ở khu ổ chuột

(Dân trí) - Từng là ngôi sao hàng đầu thế giới với mức thu nhập “ông hoàng” nhưng Adriano đã tụt dốc thảm hại bởi lối sống buông thả. Giờ đây, cầu thủ này đang phải sống vạ vật ở khu ổ chuột.

Thời đỉnh cao sự nghiệp, Adriano đã khuấy đảo cả làng túc cầu với phong độ hủy diệt của mình. Cầu thủ này cũng nhận được mức lương “ông hoàng” ở Inter (gần 100.000 euro/tuần). Nhiều chuyên gia nhận định, “Hoàng đế” có thể vươn tầm cao hơn nữa trong tương lai.

“Hoàng đế” Adriano đang sống vạ vật ở khu ổ chuột
“Hoàng đế” Adriano đang sống vạ vật ở khu ổ chuột

Thế nhưng, chính cầu thủ này lại tự đóng sập tương lai xán lạn của mình với lối sống phóng túng ngoài sân cỏ. Kéo theo đó, phong độ của Adriano sa sút nghiêm trọng (tới việc Inter đã thải hồi cầu thủ này không thương tiếc), ngoài ra, biết bao của cải của tiền đạo này đã “đội nón ra đi” sau những cuộc vui bất tận.

Sau đó, cầu thủ này đã trở về Brazil và ít nhiều thể hiện được mình. Thế nhưng, một lần nữa, “ngựa quen đường cũ”, Adriano lại vùi mình vào những cuộc vui thâu đêm suốt sáng ở quê nhà. Mới nhất, cầu thủ này đã ký hợp đồng với CLB Miami United (Mỹ) hồi tháng 1/2016 nhưng cũng chỉ thi đấu được 1 trận rồi ra đi.

Giờ đây, Adriano đang ở trong tình trạng khánh kiệt. Theo những bức ảnh mới chụp được, cầu thủ này đang phải sống vạ vật trong khu ổ chuột Vila Cruzeiro, nơi vốn đầy rẫy tệ nạn ma túy, buôn bán vũ khí và tổ chức tội phạm...

Nguồn tin thân cận với Adriano tiết lộ trên tờ Daily Star (Anh): “Thành phố Rio vô cùng đắt đỏ. Vì vậy, Adriano đã phải sống vạ vật ở khu ổ chuột Vila Cruzeiro. Súng, ma túy, các tổ chức tội phạm có mặt ở khắp nơi. Ước tính mỗi ngày có khoảng 24 đứa trẻ chết ở khu ổ chuột này”.

Thậm chí, người ta còn nghi ngờ rằng Adriano có quan hệ với băng nhóm xã hội đen. Năm 2014, cầu thủ này bị cáo buộc vận chuyển ma túy nhưng sau đó đã được xử trắng án.

Chứng kiến cuộc sống hiện tại của Adriano, không ít người hâm mộ phải nuối tiếc cho tài năng một thời của làng túc cầu.

H.Long