Ngả mũ trước “siêu phẩm” đánh gót của Ibrahimovic

(Dân trí) - Nhắc tới Ibrahimovic, người ta luôn hình dung ra những bàn thắng ngẫu hứng. Trong trận đấu với Bastia ngày hôm qua, chân sú cao kều người Thụy Điển lại khiến tất cả tròn mắt với siêu phẩm đánh gót kiểu Taekwondo.

Trong mùa này, người ta đã nói quá nhiều về sự “lệch tông” giữa cặp tiền đạo Ibrahimovic và Cavani. Trong ngày hôm qua, khi được bố trí đá cao nhất trên hàng công (Cavani dự bị), Ibra có nhiều đất diễn hơn và cầu thủ này đã tỏa sáng rực rỡ với cú đúp chỉ trong vòng 3 phút (từ phút 10-13).

Trong đó, đặc biệt, bàn thắng mở tỷ số của Ibrahimovic thực sự khiến tất cả phải tròn mặt. Sau pha chạm chân của Ongenda, bóng bay cao lên trời, đúng vị trí của tiền đạo người Thụy Điển.

Cầu thủ này đã khiến cả sân bất ngờ khi thực hiện siêu phẩm đánh gót kiểu Taekwondo, khiến toàn bộ hàng thủ của Bastia “đứng như trời trồng”, chứng kiến mành lưới rung lên trong vô vọng.

Chắc chắn, pha lập công của Ibrahimovic sẽ được bầu chọn là một trong những bàn thắng đẹp nhất Ligue 1 mùa này, thậm chí, nó còn có khả năng đua tranh giải Puskas (bàn thắng đẹp nhất năm của FIFA).

Cùng chiêm ngưỡng lại tuyệt tác của Ibra:


H.Long