Thứ tư, 20/04/2016 - 18:17

Neymar dùng ngôn ngữ “chợ búa” để quát mắng đồng đội

Dân trí

Theo kênh truyền hình El Día Después, Neymar bị bắt gặp chửi rủa đồng đội Jordi Alba ngay trên sân ở trận đấu với Valencia vừa qua.

Barcelona đang trải qua chuỗi ngày thảm họa với kết quả thất vọng ở Champions League và La Liga. Trước áp lực chồng chất, những cầu thủ của đội bóng xứ Catalan đã không kìm chế được bản thân mình.

Neymar to tiếng với Alba trên sân
Neymar to tiếng với Alba trên sân

Ở trận đấu với Valencia vừa qua, Neymar đã bị bắt gặp tát cầu thủ Valencia. Cầu thủ này đang đối diện với án treo giò vì hành vi phi thể thao này. Chưa dừng lại ở đó, “tiểu Pele” tiếp tục bị tố cáo có hành vi thiếu văn hóa khác.

Ngày hôm qua, kênh truyền hình El Día Después đã công bố đoạn video ghi lại cảnh Neymar nổi đóa vì người đồng đội Jordi Alba không chịu chuyền bóng cho mình. Sau đó, cầu thủ người Brazil đã buông ra rất nhiều lời tục tĩu với người đồng đội.

Rất có thể, Neymar sẽ phải chịu án phạt nội bộ vì hành vi này. Bởi lẽ, những người Barcelona cần phải đoàn kết và tránh những rắc rối trong nội bộ trong thời điểm nước rút của mùa giải. Giờ đây, chỉ cần cú sảy chân, họ có thể đối diện với mùa giải trắng tay.

Bản thân Neymar cũng cần kiểm điểm lại mình. Ngoài việc thể hiện hành vi không đẹp, cầu thủ này còn đang có phong độ tệ hại. Trong 5 trận đấu gần nhất của Barcelona, Neymar đã không thể ghi bàn. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ tới thành tích chung của toàn đội.

H.Long