Neymar bị chỉ trích vì mời khách tiệc tùng giữa đại dịch Covid-19

(Dân trí) - Hành động thiếu ý thức của chàng cầu thủ đắt giá nhất hành tinh đã khiến cho nhiều người cảm thấy bất bình và lên tiếng chỉ trích.

Neymar bị chỉ trích vì mời khách tiệc tùng giữa đại dịch Covid-19 - 1
Neymar vừa tổ chức tiệc tùng tưng bừng tại quê nhà Brazil

Trong dịp lễ Giáng sinh đón năm mới vừa rồi, Neymar đã tổ chức một bữa tiệc ăn mừng linh đình tại dinh thự riêng ở Mangaratiba, Brazil. Được biết, chàng tiền đạo của PSG đã mời tới 500 vị khách tới chung vui trong suốt năm ngày trời.

Và để đảm bảo tính "bí mật" của bữa tiệc, Neymar đã cấm khách khứa mang theo điện thoại. Dù vậy, theo nhiều nguồn tin tiết lộ thì cô em gái Rafaella Santos của Neymar và ngôi sao Brazil Camila Loures đều nằm trong danh sách dự tiệc.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Neymar không tổ chức tiệc giữa lúc đại dịch Covid-19 vẫn đang leo thang căng thẳng tại Brazil.

Hiện xứ sở samba là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trên thế giới với 7,4 triệu ca xác minh nhiễm Covid-19.

Neymar bị chỉ trích vì mời khách tiệc tùng giữa đại dịch Covid-19 - 2
Neymar dường như đã quên mất tình hình dịch bệnh căng thẳng tại Brazil

Do đó, hành vi tụ tập tổ chức tiệc tùng của Neymar đã bị lên án gay gắt. Luật sư nhân quyền Augusto de Arruda Botelho thẳng thắn chia sẻ trên mạng xã hội rằng: "Danh hiệu kẻ ngốc trong ngày đã thuộc về Neymar, với bữa tiệc năm ngày của anh ta".

Đồng thời, cộng đồng mạng cũng bày tỏ ý kiến không hài lòng với màn tiệc tùng ăn mừng của Neymar. Rõ ràng, việc tụ tập tới 500 người trong bối cảnh dịch bệnh đã nêu gương xấu cho các fans hâm mộ và khiến Neymar bị "mất điểm" trầm trọng.

Neymar bị chỉ trích vì mời khách tiệc tùng giữa đại dịch Covid-19 - 3
Những màn tiệc tùng linh đình của Neymar khiến nhiều người thất vọng
Tin liên quan