Thứ năm, 09/01/2020 - 01:23

Nạn nhân sóng thần mời C.Ronaldo đến dự đám cưới

Dân trí

Là một trong những chứng nhân hiếm hoi sống sót sau thảm hoạ sóng thần hồi năm 2004, Martunis đã may mắn gặp được C.Ronaldo và được chàng cầu thủ siêu sao giúp đỡ rất nhiều để trở lại với cuộc sống.

Nạn nhân sóng thần mời C.Ronaldo đến dự đám cưới - 1
Martunis, fan nhí ngày nào của CR7, giờ đã chuẩn bị lấy vợ

Martunis, nạn nhân bước ra từ trận thảm hoạ sóng thần kinh hoàng hồi năm 2004, mới đây đã gửi lời mời đám cưới tới chàng cầu thủ siêu sao C.Ronaldo.

Martunis cũng trân trọng gọi CR7 là người thầy cố vấn cho cuộc đời mình và vô cùng biết ơn sự giúp đỡ của chàng cầu thủ siêu sao kể từ lần đầu tiên cả hai gặp nhau vào năm 2005.

Nạn nhân sóng thần mời C.Ronaldo đến dự đám cưới - 2
Martunis rất may mắn khi có cơ hội gặp gỡ CR7

Tại thời điểm đó, Martunis là một trong những nạn nhân may mắn sống sót sau thảm kịch sóng thần hồi năm 2004. Trận sóng thần ngày lễ Từ thiện (Boxing Day) ấy đã cướp đi mạng sống của hơn 230.000 con người, trong đó có cả mẹ và hai người anh em ruột của Martunis.

Bản thân Martunis cũng chỉ được tìm thấy sau 21 ngày trời mắc cạn. Và điều đáng chú ý là Martunis, khi ấy mới là một cậu bé, vẫn đang mặc chiếc áo đấu của đội tuyển bóng đá Bồ Đào Nha.

Nạn nhân sóng thần mời C.Ronaldo đến dự đám cưới - 3
CR7 đã giúp đỡ Martunis rất nhiều

Ngay khi biết đến câu chuyện cảm động của Martunis, Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha đã quyên góp 34.000 bảng Anh để giúp đỡ cậu bé dựng lại mái nhà xưa. Và đích thân C.Ronaldo cũng đã ghé thăm fan nhí của mình ở Aceh, Indonesia.

Sau đó, CR7 và Martunis vẫn tiếp tục giữ liên lạc. Chàng cầu thủ siêu sao thậm chí còn ngỏ lời giúp đỡ Martunis trang trải học phí và sẵn sàng đài thọ chi phí để Martunis tới châu Âu.

Nạn nhân sóng thần mời C.Ronaldo đến dự đám cưới - 4
Martunis hiện đã chuẩn bị lấy vợ và mời cả CR7 đến ăn cưới

Hiện tại, Martunis đã trở thành một chàng thanh niên 22 tuổi và chuẩn bị làm đám cưới với vị hôn thê Sri Wahyuni. Martunis cũng đã ngỏ lời mời C.Ronaldo và rất có thể chàng cầu thủ siêu sao sẽ thu xếp thời gian tới Indonesia để chung vui cùng đôi trẻ.

Dung Nhi

Theo TS

Từ khóa: