MU từ chối yêu cầu tăng lương của Vidic

(Dân trí) - Tin tức mới nhất từ nước Anh cho hay Manchester United vừa từ chối yêu cầu tăng lương của trung vệ trụ cột Nemanja Vidic. Ngay lập tức tin này thổi bùng những đồn đoán gần đây về việc Quỷ đỏ muốn thay thế cả bộ đôi trung vệ...

 

Từ nhiều ngày qua, báo giới xứ sương mù đã không ngừng đồn đoán về việc MU có ý định thay cả bộ đôi trung vệ. Nhận định này xuất phát từ thực tế là hàng thủ của Quỷ đỏ, đặc biệt ở vị trí của Ferdinand và Vidic liên tục gặp chấn thương dẫn đến sa sút phong độ. Và nó càng có vẻ trở nên có cơ sở hơn khi ngài Alex tỏ ra rất quan tâm đến hậu vệ đang nổi của Udinese Simon Kjaer.
 
 
MU từ chối yêu cầu tăng lương của Vidic - 1

Đang có nhiều dấu hỏi xung quanh tương lai của Vidic

Mới đây nhất tờ Sun làm vấn đề thêm nóng hổi khi khẳng định BLĐ Red Devils vừa từ chối yêu cầu tăng lương của Vidic. Theo nguồn tin trên, hợp đồng của trung vệ người Serbia sẽ hết hạn trong vòng 2 năm nữa và người đại diện của Vidic muốn thân chủ mình được tăng lương.

 

Tuy nhiên, theo chính sách lương bổng mới tại Old Trafford, các cầu thủ sẽ không được tăng lương cho đến năm cuối của hợp đồng. Riêng chỉ có Rooney là trường hợp đặc biệt được lên lương sớm. Mức lương hiện tại của Vidic chỉ vào khoảng 70.000 bảng/tuần, thấp hơn rất nhiều so với đồng đội R.Ferdinand.

 

Trước đây tại MU, thông thường các cầu thủ sẽ được tăng lương khi hợp đồng còn thời hạn 2 năm. Đây được xem như một biện pháp để khích lệ đồng thời giữ chân các trụ cột. Tuy nhiên trước tình hình khủng hoảng kinh tế cộng với khoản nợ lên tới 690 triệu bảng (phải trả lãi khoảng 43 triệu bảng/năm) của đội nhà, các ông chủ nhà Glazers quyết định sẽ lùi thời hạn lại 1 năm.

 

Về phần Vidic, phản ứng trước những tin đồn gần đây về tương lai của mình cựu cầu thủ của Spartak Moscow khẳng định: “Tôi thấy vinh dự khi được là một phần của đội bóng trong suốt những năm qua và nếu tôi được là một phần trong đội hình tương lai của đội bóng thì thật tuyệt.

 

Tôi chưa bao giờ nói muốn chuyển đến thi đấu ở một quốc gia khác. Người ta có thể nói hoặc đồn thổi lung tung nhưng điều đó chỉ khiến tôi thấy phiền lòng”.

 

Hoàng Tùng

Đang được quan tâm