MU ra tối hậu thư cho thủ thành De Gea

(Dân trí) - Nguồn tin từ tờ The Sun cho hay, MU sẽ cho thủ thành De Gea 1 tuần quyết định về tương lai của mình. Bằng không, họ sẵn sàng để thủ thành này ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019.

Hợp đồng của De Gea với MU sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm sau. Trong thời gian qua, BLĐ MU đã ra sức thuyết phục thủ thành này ký hợp đồng mới nhưng anh vẫn liên tục từ chối. Nguyên nhân được cho là bởi hai bên vẫn chưa đạt thỏa thuận về mức lương mới của De Gea.

MU ra tối hậu thư cho thủ thành De Gea - 1

MU chỉ cho De Gea 1 tuần để quyết định tương lai

Cụ thể, người gác đền người Tây Ban Nha yêu cầu mức lương 350.000 bảng/tuần nhưng MU không chấp nhận mức lương cao chót vót như vậy, nhất là khi họ đang gánh Alexis Sanchez hưởng lương cao nhất Premier League (500.000 bảng/tuần).

Áp lực đang dồn về phía MU bởi nếu không sớm giải quyết vấn đề tương lai của De Gea, họ sẽ đối diện với nguy cơ mất trắng thủ thành này trong mùa giải sau. Tuy nhiên, Quỷ đỏ cũng đưa ra động thái cứng rắn ở vụ này.

Cụ thể, theo nguồn tin từ tờ The Sun, MU sẽ cho thủ thành De Gea 1 tuần quyết định về tương lai của mình. Bằng không, họ sẵn sàng để thủ thành này ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019.

PSG đang thèm khát De Gea. Họ được cho là sẵn sàng trả lương 450.000 bảng/tuần cho thủ môn số 1 của Quỷ đỏ. MU có thể sẽ bán người gác đền người Tây Ban Nha cho đối tác này. Sau đó, họ sẽ dùng số tiền bán De Gea để chiêu mộ người mới.

Trong thời gian qua, De Gea cũng bị chỉ trích khá nhiều sau khi mắc sai lầm có tính hệ thống. Nhiều quan điểm cho rằng MU nên bán De Gea bởi cầu thủ này không còn khát khao cống hiến cho đội bóng.

H.Long

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM