Chủ nhật, 05/07/2015 - 10:48

MU méo mặt vì chấn thương của Di Maria

Dân trí

Trong trận chung kết Copa America, tiền vệ Di Maria đã dính chấn thương gân khoeo. Theo những thông tin ban đầu, vấn đề của tiền vệ người Argentina khá nặng.

Như đã biết trong trận chung kết Copa America 2015 giữa Argentina và Chile, tiền vệ Di Maria đã phải rời sân ở phút 29 vì chấn thương, nhường chỗ cho Lavezzi. Đáng chú ý, cầu thủ này đã gặp vấn đề trong pha tăng tốc mà không va chạm với bất kỳ ai.

Di Maria dính chấn thương ở trận gặp Chile

Di Maria dính chấn thương ở trận gặp Chile

Theo những thông tin ban đầu, tiền vệ của MU đã dính chấn thương gân khoeo. Đây là chấn thương đã hành hạ cầu thủ này trong mùa giải vừa qua. Rất có thể, Di Maria đã bị tái phát chấn thương.

Các bác sĩ tiết lộ vấn đề của Di Maria khá nặng và cầu thủ này cần phải kiểm tra thêm để biết chính xác tình trạng của mình. Không loại trừ khả năng El Fideo sẽ phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài.

Đây là tổn thất lớn với M.U. Sau mùa giải Di Maria thi đấu không thực sự thành công, họ đang hy vọng cầu thủ này sẽ trở lại. Tuy nhiên, chấn thương này có thể khiến tiền vệ người Argentina không thể thi đấu ở giai đoạn giao hữu (thậm chí có thể sang mùa giải mới).

Trở lại với trận chung kết Copa America, chấn thương của Di Maria cũng ảnh hưởng lớn tới ĐT Argentina. Sau khi cầu thủ này rời sân, La Albiceleste tấn công không quá nổi bật và chấp nhận rời sân với tỷ số 0-0 sau 120 phút thi đấu. Ở loạt sút cân não, các chân sút của đội tuyển xứ Tango tỏ ra quá kém cỏi và thúc thủ với tỷ số 1-4, qua đó lỡ hẹn với chức vô địch.

H.Long


Đáng quan tâm
Mới nhất