Thứ Bảy 27/04/2019 - 16:10

MU mất trắng Ander Herrera cho PSG

Dân trí Theo nguồn tin từ báo giới Anh, tiền vệ Ander Herrera đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng PSG vào cuối mùa giải theo dạng chuyển nhượng tự do.
>>MU thua 7/9 trận: Khi “đấng cứu thế” hóa tội đồ…
>>MU nhận tiền thưởng “khủng” dù bị loại khỏi Champions League

Hợp đồng của Ander Herrera với MU sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.Trong thời gian qua, MU đã ra sức thuyết phục tiền vệ người Tây Ban Nha gia hạn hợp đồng nhưng vẫn không thành công. Nguyên nhân bởi hai bên bất đồng về vấn đề lương bổng. MU được cho là không sẵn sàng đáp ứng mức lương quá cao theo đòi hỏi của Ander Herrera.

MU mất trắng Ander Herrera cho PSG - 1

Ander Herrera đạt thỏa thuận sang PSG

Không nằm ngoài dự đoán, cuối cùng, Ander Herrera đã quyết định đầu quân cho PSG.Trong số ra ngày hôm nay, nhiều tờ báo lớn ở Anh đều xác nhận thông tin tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ đầu quân cho đội bóng nhà giàu nước Pháp.

Theo thông tin từ đài RMC Sport, Ander Herrera sẽ ký hợp đồng có thời hạn từ 4-5 năm với PSG. Mức lương của cầu thủ này hứa hẹn sẽ cao hơn rất nhiều so với mức thu nhập (120.000 bảng/tuần) ở MU.

Còn nhớ, 5 năm trước, MU từng chi ra 36 triệu euro để chiêu mộ Ander Herrera từ Athletic Bilbao. Tuy nhiên, giờ đây, họ chẳng thu về đồng nào từ vụ này.

Ngoài Ander Herrera, MU còn đối diện với nguy cơ mất cả Juan Mata, người cũng hết hạn hợp đồng với Quỷ đỏ vào cuối mùa giải. Điểm đến của cầu thủ này có thể là Barcelona. Trong khi đó, những cầu thủ như Pogba, De Gea cũng rục rịch rời khỏi MU.

H.Long