Thứ bảy, 22/06/2019 - 10:22

MU “cắn răng” chi lương khủng để “trói” De Gea

Dân trí

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, MU sẵn sàng chấp nhận mức lương 350.000 bảng/tuần để giữ chân thủ thành De Gea.

Hợp đồng của De Gea với MU chỉ còn thời hạn 1 năm. Chính vì vậy, trong thời gian qua, PSG đã nhăm nhe muốn sở hữu người gác đền này để thay thế Buffon. Điều đó khiến MU vô cùng lo lắng.

MU “cắn răng” chi lương khủng để “trói” De Gea - 1

MU chấp nhận tăng lương khủng cho De Gea

Trước tình hình đó, MU buộc phải sử dụng tiền để thuyết phục De Gea ở lại. Cụ thể, theo tờ The Sun, Quỷ đỏ đã chuẩn bị sẵn hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương 350.000 bảng/tuần để giữ chân De Gea.

Trong những lần đàm phán trước đó, MU chỉ đưa ra mức lương tối đa là 300.000 bảng/tuần cho De Gea. Con số này nhiều hơn mức lương hiện tại của thủ thành này 100.000 bảng/tuần. Dù vậy, nó chưa đủ sức thuyết phục thủ thành người Tây Ban Nha.

Bởi lẽ, MU không được tham dự Champions League ở mùa giải tới do chỉ kết thúc ở vị trí thứ 6 ở Premier League. Do đó, nó khiến cho thủ thành De Gea lưỡng lự. Đó là lý do mà Quỷ đỏ quyết định nâng lương cho người gác đền Tây Ban Nha lên 350.000 bảng/tuần.

Đây là mức đãi ngộ cao nhất với một thủ môn trên thế giới. Nó cho thấy niềm tin lớn của MU vào thủ thành De Gea, bất chấp việc anh không thi đấu thành công ở mùa giải trước.

Tới thời điểm này, MU mới chỉ có được 1 tân binh là Daniel James từ Swansea. Họ đang nỗ lực đàm phán chiêu mộ hậu vệ cánh Aaron Wan-Bissaka từ Crystal Palace.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất