Mourinho phũ phàng với Eden Hazard

(Dân trí) - Bất chấp việc Pedro chấn thương nhưng Eden Hazard vẫn đứng trước nguy cơ tiếp tục bị gạch tên khỏi đội hình xuất phát. Bên cạnh đó, HLV người Bồ Đào Nha cũng bác bỏ luận điểm cho rằng Hazard xuất sắc hơn C.Ronaldo.

Cuối tuần qua, HLV Mourinho đã quyết định loại bỏ Eden Hazard ở đội hình xuất phát trong trận đấu với Aston Villa. Kèm theo đó, “Người đặc biệt” còn cảnh báo tiền vệ người Bỉ cần thi đấu tích cực hơn nếu không muốn bị loại bỏ khỏi kế hoạch của mình.

 

 

Mourinho không còn che chở cho Hazard
Mourinho không còn che chở cho Hazard

Trước trận đấu với Dinamo Kiev đêm nay, số phận của Eden Hazard đã được quan tâm tới nhiều. Tuy nhiên, bất chấp việc Pedro chấn thương, HLV Mourinho cũng chẳng hứa trước sẽ để cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa giải trước ra sân.

Phát biểu trước báo giới, ông cho biết: “Eden Hazard đá chính ư? Tôi không thể nói chuyện về các bạn về vấn đề này. Ngay cả những cầu thủ của tôi cũng chẳng biết mình có được đá chính hay không”.

Bên cạnh đó, HLV người Bồ Đào Nha cũng bác bỏ luận điểm cho rằng Hazard xuất sắc hơn C.Ronaldo. Ông nói thêm: “Tôi không hề nói rằng Eden Hazard trải qua mùa giải xuất sắc hơn Mourinho. Mùa giải trước, Eden Hazard đã giành những giải thưởng cá nhân ở Premier League. Đó là điều tuyệt vời với cậu ấy”.

Lúc này, người ta đang lo ngại về tương lai của Eden Hazard ở Chelsea. Trong quá khứ, HLV Mourinho từng tống khứ Juan Mata khỏi Stamford Bridge vì lý do tương tự (không biết phòng ngự).

H.Long

Đang được quan tâm