Mourinho mượn lời của Wenger để chỉ trích trọng tài

(Dân trí) - Đêm qua, Chelsea tiếp tục gây thất vọng khi để Dynamo Kiev cầm chân với tỉ số 0-0. Và Mourinho một lần nữa hướng mũi dùi công kích vào trọng tài. Nhưng lần này, Người đặc biệt đi mượn câu nói của HLV Wenger về trọng tài Mike Dean sau trận thua Chelsea.

Jose Mourinho vừa lĩnh án cấm chỉ đạo 1 trận và phạt hành chính 50 ngàn bảng từ Liên đoàn bóng đá Anh (FA) vì những phát ngôn chỉ trích trọng tài sau trận thua Southampton. Trả lời phỏng vấn báo giới, Người đặc biệt cho rằng “trọng tài sợ đưa ra những quyết định có lợi cho Chelsea” và FA chỉ nhắm vào ông để trừng phạt.

 

Chelsea tiếp tục mất điểm và Mourinho lại công kích trọng tài
Chelsea tiếp tục mất điểm và Mourinho lại công kích trọng tài

Sau khi lĩnh án phạt, Mourinho tiếp tục lên tiếng gọi án phạt nàylà nỗi ô nhục. Không chỉ vậy, Người đặc biệt còn đem phát ngôn chỉ trích trọng tài Mike Dean là “yếu đuối và ngây thơ” của Wenger sau trận thua Chelsea ra để so sánh.

Đến trận đấu giữa Chelsea và Dynamo Kiev vừa diễn ra rạng sáng nay, khi đội nhà tiếp tục gây thất vọng (hòa 0-0), vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha lại một lần nữa lộng ngôn. Lần này, mục tiêu công kích của Người đặc biệt vẫn là trọng tài và xuất phát từ tình huống Fabregas bị đốn ngã trong vòng cấm nhưng Damir Skomina lại không thổi phạt đền.

Bắt đầu bài phát biểu, Mourinho lại thể hiện sự “đanh đá” bằng cách mượn chữ “yếu đuối và ngây thơ” của Arsene Wenger để chỉ trích ông Skomina. Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cảm thán: “Trọng tài thật yếu đuối và ngây thơ!”

Tiếp đến, Người đặc biệt bức xúc: “Đó là một quả phạt đền rõ ràng. Tôi tiếp tục không hiểu ông trọng tài đứng sau khung thành làm cái gì. Ông ta không đưa ra nổi một quyết định chính xác. Kết quả trận đấu là 0-0, và quả phạt đền rõ ràng lại không được thổi ở thời điểm quan trọng.”

Cuối cùng, ông đưa ra dẫn chứng: “Tôi nghĩ rằng trọng tài bắt rất tốt. Tôi nói thật đấy. Nhưng tôi nghĩ ông ta đã mắc sai lầm và, ví dụ, như ở cúp Rugby Thế giới, tôi nghĩ rằng các trọng tài bắt trận đấu giữa Scotland và Australia rất tốt, nhưng ông đã mắc một sai lầm và sai lầm ấy khiến cả đất nước Scotland khóc hận.”

Duy Khánh

Đang được quan tâm