Chủ nhật, 19/06/2016 - 01:55

Mourinho muốn “đá bay” Ryan Giggs khỏi MU

Dân trí

Theo tờ The Sun, HLV Mourinho sẽ không muốn Ryan Giggs làm trợ lý cho mình ở mùa giải tới vì lo ngại huyền thoại người xứ Wales sẽ đe dọa vị trí của mình.

Mourinho muốn “đá bay” Ryan Giggs khỏi MU - 1

Trong thời gian qua, HLV Mourinho đang xây dựng đội ngũ trợ lý ở MU. Mặc dù vậy, theo tờ The Sun, “Người đặc biệt” không muốn Ryan Giggs đảm nhiệm vị trí trợ lý HLV ở mùa giải tới.

HLV Mourinho không muốn Ryan Giggs làm trợ lý ở MU
HLV Mourinho không muốn Ryan Giggs làm trợ lý ở MU

Một trong lý do khiến chiến lược gia người Bồ Đào Nha cảm thấy lo lắng vì tầm ảnh hưởng của Ryan Giggs ở MU quá lớn. Do đó, ông cho rằng huyền thoại người xứ Wales có thể đe dọa vị trí của mình.

Bên cạnh đó, Mourinho cũng nghi ngờ về sự trung thành của Ryan Giggs. Ông đã âm thầm để ý rằng cựu tiền vệ người xứ Wales đã hai lần “né tránh” HLV MU như Moyes, Van Gaal khi áp lực lớn ập đến.

Trong khi đó, người đồng đội cũ của Ryan Giggs là Paul Scholes lại thường xuyên lên tiếng chỉ trích hai HLV MU là David Moyes và Van Gaal. Đó được xem là động thái để “nâng” Ryan Giggs.

Thực tế, từ lâu, Ryan Giggs đã muốn trở thành HLV MU nhưng có điều, anh vẫn không được BLĐ MU tin tưởng. Cựu tiền vệ người xứ Wales rất giận vì điều này và có thể chủ động rời khỏi Old Trafford để phát triển sự nghiệp HLV ở CLB nhỏ hơn.

Theo tờ The Sun, HLV Mourinho đang rất muốn đưa Rio Ferdinand về tiếp quản vị trí của Ryan Giggs. Trước đó, báo giới Anh đưa tin, ông cũng ngắm tới Gary Neville vào vị trí này.

H.Long