Mourinho loại Ashley Cole, đón Fabio Coentrao

(Dân trí) - Trong bối cảnh Ashley Cole đang chấn thương, HLV Mourinho đang xúc tiến mượn lại cậu học trò cũ Fabio Coentrao từ Real Madrid. Thậm chí, theo dự đoán, đây có thể là phương án thay thế Cole trong tương lai của “Người đặc biệt”.

A.Cole đã phải vật lộ với chấn thương xương sườn trong vòng 2 tháng và HLV Mourinho đã nói rằng hậu vệ kỳ cựu của Chelsea đã đi tới điểm giới hạn trong sự nghiệp. Trong thời gian qua, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã loại bỏ A.Cole để sử dụng Azpilicueta bên hành lang cánh trái hàng thủ.

Mourinho muốn đón Coentrao tới Chelsea

Mourinho muốn đón Coentrao tới Chelsea


Tuy nhiên, có vẻ như “Người đặc biệt” vẫn chưa thực sự ưng ý với sự lựa chọn này. Trong tương lai, ông đang hướng tới sự ổn định hơn. Theo những thông tin từ báo giới Anh, Mourinho đang tính mượn lại cậu học trò của Fabio Coentrao từ Real Madrid.

Nếu như hậu vệ người Bồ Đào Nha thể hiện được mình trong thời gian này, Chelsea sẽ chính thức hỏi mua đứt cầu thủ này. Hiện tại, Coentrao không được trọng dụng dưới triều đại HLV Ancelotti và anh đang háo hức tái ngộ cùng ông thày Mourinho với hy vọng cứu vãn sự nghiệp.

Bên cạnh đó, Chelsea cũng đang hướng tới những sự lựa chọn “dài hơi” ở vị trí này khi họ cũng đưa vào tầm ngắm những hậu vệ trái còn rất trẻ như Luke Shaw (Southampton, 18 tuổi) hay Alberto Moreno (Sevilla, 21 tuổi).

Trong khi đó, Ryan Bertrand (và có thể cả Azpilicueta) sẽ được thải hồi vì không gây được ấn tượng trong mắt Mourinho. Hiện tại, Liverpool đang bày tỏ sự quan tâm đặc biệt cho Ryan Bertrand.

H.Long

Theo Daily Mail

Đang được quan tâm