1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Mourinho không hài lòng với sự chậm chạp của ban lãnh đạo MU

(Dân trí) - Theo báo giới Anh, HLV Mourinho không hài lòng vì BLĐ MU đang “chậm chạp” trong việc gia hạn hợp đồng với những trụ cột của CLB.

Hai cầu thủ Martial và Marcos Rojo sẽ hết hạn hợp đồng với MU vào mùa Hè 2019. BLĐ MU đã khởi động chiến dịch “trói chân” hai cầu thủ này từ tháng 12 năm ngoái nhưng tới giờ, thương vụ trên vẫn chưa tiến triển.

Mourinho không hài lòng vì BLĐ MU chưa gia hạn hợp đồng với Martial
Mourinho không hài lòng vì BLĐ MU chưa gia hạn hợp đồng với Martial

Ở thời điểm này, bộ đôi Martial và Marcos Rojo chỉ nhận mức lương bèo bọt 70.000 bảng/tuần và hứa hẹn sẽ được tăng lương trong hợp đồng mới. Việc BLĐ MU chưa đả động gì khiến họ mất kiên nhẫn.

Thời gian qua, nhiều CLB như Real Madrid, Tottenham đã dành sự quan tâm tới Martial. Điều đáng nói, cầu thủ người Pháp đã dừng kế hoạch mua nhà ở Manchester để nghe ngóng tình hình. Trong khi đó, Marcos Rojo lại đang nằm trong tầm ngắm của PSG.

Sự “chậm chạp” của BLĐ MU đang khiến HLV Mourinho không hài lòng. Ông lo ngại rằng nếu những chóp bu của Quỷ đỏ không gia hạn sớm sẽ nảy sinh tâm lý bất ổn ở CLB. Không những vậy, họ còn có nguy cơ mất hai cầu thủ với giá bèo vào mùa Hè 2018.

Bên cạnh hai cầu thủ này, những người khác như Juan Mata, Ander Herrera, Luke Shaw, Ashley Young và Daley Blind cũng có hợp đồng tới năm 2019 (sau khi MU vừa kích hoạt điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm). MU cũng cần giải quyết sớm tương lai của những cầu thủ này.

Trong khi đó, Maroune Fellaini nhiều khả năng sẽ chia tay MU vào mùa Hè 2018 sau khi hai lần từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ.

H.Long