1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Mourinho bức xúc với trọng tài vì bị “cướp” phạt đền

(Dân trí) - Trước báo giới, HLV Mourinho đã không giữ được bình tĩnh. Ông đã nổi điên với trọng tài chính Phil Dowd vì cho rằng Chelsea đã bị “cướp” mất quả phạt đền trong cuộc chiến này...


Ngày hôm qua, Chelsea đã đánh rơi 2 điểm vô cùng đáng tiếc tại Old Trafford sau khi để Van Persie gỡ hòa trong những phút cuối cùng. Chính điều đó khiến HLV Mourinho cảm thấy không hài lòng.

Mourinho
không hài lòng với trọng tài

Mourinho không hài lòng với trọng tài

Thay vì trách các học trò, ông đã dồn “cục tức” lên trọng tài chính Phil Dowd vì cho rằng Chelsea đã bị “cướp” mất quả phạt đền trong tình huống Smalling đã truy cản với Ivanovic trong vòng cấm.

Trước báo giới, Mourinho nói: “Tôi không đề cập tới thẻ vàng thứ 2 của Ivanovic bởi nếu như vậy, tôi sẽ có quá nhiều điều để nói. Nếu như vậy, tôi có thể sẽ phải đối diện với những rắc rối.

Chúng tôi đã có chút sai lầm ở cuộc chiến này nhưng trọng tài cũng làm việc quá thiếu trách nhiệm. Đáng ra, chúng tôi cũng phải được hưởng phạt đền trong tình huống Ivanovic bị phạm lỗi trong vòng cấm.

Kết quả này là không tốt nhưng cũng chấp nhận được. Tôi rất hạnh phúc vì Chelsea đã có trận đấu tuyệt vời. Không dễ dàng đối diện với MU vô cùng chắc chắn và có những pha phản công rất nguy hiểm. Chúng tôi cũng có thể ghi thêm bàn thắng, đặc biệt trong tình huống Eden Hazard đối mặt với thủ môn. Dù thế nào, tôi vẫn rất tự hào về màn trình diễn của các cầu thủ”.

Với kết quả này, Chelsea vẫn dẫn đầu trên BXH Premier League với 23 điểm/9 trận. Họ đang hơn đối xếp thứ 2, Southampton 4 điểm. Ở vòng đấu tiếp theo, thày trò Mourinho sẽ đụng độ với QPR.

H.Long

Theo Daily Mail