1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Mourinho bất ngờ xác nhận tương lai của Ibrahimovic

(Dân trí) - Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho không ngần ngại tiết lộ sẽ kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với tiền đạo người Thụy Điển, Ibrahimovic.

Trong mùa Hè qua, MU đã chiêu mộ tiền đạo Ibrahimovic theo dạng chuyển nhượng tự do. Hợp đồng của cầu thủ này có thời hạn 1 năm, kèm theo đó là tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.

Ibrahimovic sẽ ở lại MU tới năm 2018
Ibrahimovic sẽ ở lại MU tới năm 2018

Mặc dù Ibrahimovic đã bước sang tuổi 35 nhưng MU vẫn quyết định kích hoạt tùy chọn gia hạn hợp đồng này. Như vậy, chân sút người Thụy Điển sẽ thi đấu cho MU tới mùa Hè năm 2018. Thông tin trên đã được đích thân HLV Mourinho tiết lộ trước báo giới.

Ông thày người Bồ Đào Nha cho hay: “Trường hợp của Ibrahimovic khá đơn giản. Cậu ấy có điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm. Chúng tôi rất hạnh phúc vì sở hữu anh ấy. Vì vậy, CLB sẽ kích hoạt điều khoản này để giữ chân Ibrahimovic. Sau đó, anh ấy có thể đi đâu tùy ý.

Ibrahimovic đã cam kết với CLB và rất thích thú với cuộc sống ở Manchester. Sau 18 tháng cống hiến cho CLB, cậu ấy có thể tự đưa ra quyết định của mình”.

Hiện tại, nhiều CLB ở giải nhà nghề Mỹ (MLS) cũng như Trung Quốc đã ngỏ ý muốn đón Ibrahimovic sang thi đấu. Tuy nhiên, có vẻ như tiền đạo này muốn trở về quê hương thi đấu cho CLB Malmo.

Mới đây, Ibrahimovic vừa nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Thụy Điển lần thứ 11. Thành tích vô cùng đáng nể của tiền đạo này. Nhờ đó, Ibrahimovic đã được tạc tượng bên ngoài SVĐ Friends Arena ở thủ đô Stockholm.

H.Long