Mkhitaryan thất vọng vì bị HLV Mourinho “ép” đá trái sở trường

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ MU, tiền vệ Mkhitaryan không hài lòng với HLV Mourinho vì bị “ép” đá trái sở trường trong thời gian qua.

Mkhitaryan cập bến MU trong mùa Hè qua trong sự kỳ vọng lớn nhưng cầu thủ này chưa phát huy hết tố chất của mình. Một phần bởi tiền vệ người Armenia luôn bị HLV Mourinho xếp đá lệch phải.

Mkhitaryan muốn đá ở vị trí hộ công của Wayne Rooney
Mkhitaryan muốn đá ở vị trí hộ công của Wayne Rooney

Vị trí hộ công (số 10) vốn là sở trường của Mkhitaryan và cầu thủ người Armenia đã thi đấu khá thành công ở vị trí này trong những trận giao hữu (cũng như thời gian thi đấu cho Dortmund). Dù vậy, hiện tại, nó đang được Wayne Rooney tiếp quản. Do đó, Mkhitaryan buộc phải đá trái với sở trường.

Theo nguồn tin thân cận từ MU, Mkhitaryan đang cảm thấy thất vọng. Cầu thủ này từng đề đạt nguyện vọng lên HLV Mourinho về vấn đề này nhưng không có tác dụng.

Bởi lẽ, nếu muốn sắp xếp Mkhitaryan đá ở vị trí “số 10”, HLV Mourinho sẽ phải “trảm” Wayne Rooney. Mặc dù tiền đạo người Anh không thi đấu thực sự tốt nhưng anh vẫn là hình ảnh mang tính biểu tượng của CLB. Vì vậy, “Người đặc biệt” chưa sẵn sàng đưa ra những sự thay đổi.

Thậm chí, mới đây, ông còn khẳng định sẽ không sử dụng Mkhitaryan và Lingard, những cầu thủ gây thất vọng lớn trong trận đấu với Feyenoord ở Europa League. Hay nói cách khác, Mkhitaryan đang gặp khá nhiều khó khăn ở Old Trafford.

H.Long