Mineski bất ngờ vô địch Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á 2013

(Dân trí) - Chỉ đến Việt Nam với tư cách là đội thay thế cho đội vô địch Philippines, Mineski đã vượt qua mọi đối thủ, gồm cả Singapore Sentinels hùng mạnh cũng như đội chủ nhà Saigon Jokers, trước khi bước lên ngôi đầu. Với vị trí này, Mineski giành vé đến VCK thế giới 2013

Trận chung kết tổng của toàn giải trị giá 200 triệu đồng của môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại đã diễn ra vô cùng căng thẳng và hấp dẫn giữa Singapore Sentinels và Mineski (Philippines).
 
 
Mineski bất ngờ vô địch Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á 2013


 

Cơn ác mộng năm 2012 của Singapore Sentinels đã trở lại khi Mineski đánh rất hay và viết tiếp câu chuyện cổ tích của mình khi liên tiếp áp đảo Singapore Sentinels trong trận đấu cuối cùng.

 

Đội Philipines thi đấu vừa xuất sắc, vừa chắc chắn, công thủ toàn diện đẩy Singapore vào thế tuyệt vọng. Sau gần 50 phút thi đấu, Mineski đã chính thức ghi tên mình vào lịch sử Đông Nam Á khi đăng quang ngôi vô địch!

 

Từ một đội giành vé vớt để đến Việt Nam, nhưng Mineski đã vượt qua tất cả để giành ngôi vương Đông Nam Á. Với ngôi vô địch vừa có được, Mineski sẽ đại diện cho khu vực Đông Nam Á dự VCK giải VĐTG năm nay, diễn ra tại Los Angeles (Mỹ) vào tháng 9.

 

Với Saigon Jokers, họ đã không còn đứng trên đỉnh cao Đông Nam Á, nhưng tương lai vẫn rộng mở với đội Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất Việt Nam. Họ vẫn còn rất nhiều thời gian để xây dựng lại một lối chơi mới thuyết phục hơn, lôi cuốn hơn để chiến thắng các giải đấu trong tương lai.

 

Một điều đáng mừng khác là Liên Minh Huyền Thoại mùa thứ 3 vừa kết thúc tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ Việt Nam, thể hiện quá việc khán giả ùn ùn kéo đến NTĐ Phan Đình Phùng (TPHCM) trong 2 ngày qua.

 

Kim Điền

Đang được quan tâm