Thứ ba, 11/08/2020 - 15:26

Mike Tyson sợ hết hồn khi “chiến đấu” với cá mập trắng

Dân trí

Mike Tyson đã phải “chiến đấu” với những chú cá mập trắng trong chương trình truyền hình thực tế của Discovery.

Mike Tyson “sợ hết hồn” khi “chiến đấu” với cá mập trắng

Chương trình truyền hình thực tế Shark Week (tuần lễ cá mập) của kênh Discovery chính thức được lên sóng. Mở màn cho chuỗi chương trình này là trận đấu đặc biệt giũa Mike Tyson và cá mập trắng.

Trong chương trình này, “Tay đấm thép” sẽ tham gia vào ba thử thách với độ khó tăng dần cùng với “hung thần biển cả”. Tất nhiên, đi cùng với Mike Tyson ở mỗi vòng đều là những chuyên gia để ngăn cho bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Ở vòng thử thách đầu tiên, Mike Tyson được đưa xuống biển trong chiếc lồng bát giác để làm quen với “đối thủ” là những chú cá mập hung dữ. Ngay sau vòng 1, võ sĩ huyền thoại người Mỹ: “Tôi sợ hết hồn”.

Mike Tyson sợ hết hồn khi “chiến đấu” với cá mập trắng - 1

Mike Tyson chinh phục thành công cá mập trắng

Tới vòng thứ 2, Mike Tyson không còn được đứng trong lồng bát giác và vây quanh ông là những chú cá mập. “Tay đấm thép” thi thoảng sẽ có hành động khiêu khích để những chú cá mập bơi lại gần.

Ở vòng cuối cùng, võ sĩ người Mỹ sẽ chính thức tham chiến. Ông sẽ dùng tay cù vào phần mũi của những chú cá mập. Đây là cách mà những chuyên gia dùng để chinh phục loài vật hung dữ này. Trải qua gần 1 phút, Mike Tyson cũng đã chiến thắng khi khiến chú cá mập bất động.

Mike Tyson sợ hết hồn khi “chiến đấu” với cá mập trắng - 2

Ông chạm vào phần mũi để thôi miên cá mập 

“Tôi quyết định tham gia thử thách lần này để chiến thắng nỗi sợ hãi mà tôi vẫn phải đối mặt trong cuộc sống. Tôi cũng muốn vượt qua nỗi sợ hãi để có thể tái xuất sàn đấu ở tuổi 54. Tôi đã rút ra nhiều bài học khi tham dự Shark Week rằng tôi có thể vượt qua bất kỳ mối đe dọa nào” - Mike Tyson chia sẻ.

Trận đấu được mong chờ giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr sẽ không diễn ra vào tháng 9 như dự kiến. Thay vào đó, nó được ban tổ chức hoãn sang tháng 11 vì muốn đẩy sức hút lên cao hơn.

H.Long

Đáng quan tâm