Thứ bảy, 02/04/2016 - 11:21

Mesut Ozil tiếp tục làm HLV Wenger nổi điên

Dân trí

Chỉ trong thời gian ngắn, tiền vệ Mesut Ozil đã liên tục làm HLV Wenger phải điên tiết vì những phát ngôn trên mặt báo.

Gần đây, Mesut Ozil đã công khai chỉ trích Arsenal thiếu tham vọng vô địch. Ngay sau đó, anh đã bị HLV Wenger “quạt một trận tơi bời” trên mặt báo. Thế nhưng, tiền vệ người Đức vẫn tiếp tục khiến “Giáo sư” đau lòng.

Mesut Ozil tiếp tục làm phật lòng HLV Wenger
Mesut Ozil tiếp tục làm phật lòng HLV Wenger

Trong tuần qua, Mesut Ozil đã thừa nhận rằng Arsenal không còn cơ hội vô địch Premier League khi để Leicester City bỏ xa tới 11 điểm. Lần này, anh tiếp tục hứng chịu “cơn giận lôi đình” từ chiến lược gia người Pháp.

Phát biểu trước báo giới, HLV Wenger “nổi điên: “Rõ ràng, đó là những phát ngôn không được chào đón. Đơn giản, bạn phải hiểu rằng ngay cả khi chỉ còn 1% hy vọng, chúng ta vẫn cần tin rằng nó sẽ được thực hiện”.

Thậm chí, HLV Wenger đã khẳng định sẽ đưa phát ngôn của Mesut Ozil ra buổi họp toàn đội. Ông nói thêm: “Tôi tin chắc rằng không ai ở Arsenal nghĩ rằng chúng tôi hết hy vọng vô địch. Chúng tôi sẽ nói chuyện về phát ngôn của Mesut Ozil trong buổi họp.

Tất nhiên, tôi không hề có ý trù dập gì cầu thủ, tôi chỉ muốn mang tới sự công bằng cho mọi người. Điều tồi tệ nhất trong cuộc sống là không có niềm tin. Chúng tôi hoàn toàn có thể làm được mọi chuyện nếu như thể hiện phong độ tốt nhất của mình. Chúng ta phải đảm bảo vẫn thi đấu với niềm đam mê cho tới khi mùa giải khép lại. Đó là cách tốt nhất để có được sự ủng hộ của CĐV”.

H.Long