Thứ hai, 09/08/2021 - 14:12

Messi lên tiếng sau buổi lễ chia tay Barcelona, tạo nên cơn sốt lớn

Dân trí

Sau buổi lễ chia tay Barcelona, Messi đã chia sẻ cảm xúc trên mạng xã hội. Ngay lập tức, dòng trạng thái này đã tạo ra cơn sốt lớn.

Messi: "Tôi không nghĩ sẽ nói lời tạm biệt theo cách này"

Như đã biết, chiều qua (theo giờ Việt Nam), Messi đã tổ chức buổi họp báo thông báo chia tay Barcelona. Trong đó, tiền đạo này nhấn mạnh rằng thực sự sốc vì không muốn rời khỏi đội bóng ở thời điểm này.

Đó là buổi họp báo đầy cảm xúc, khi Messi đã rơi nước mắt trong lúc phát biểu. Việc tạm biệt đội bóng đã gắn bó trong 21 năm qua thực sự là điều không hề dễ dàng với siêu sao người Argentina.

Messi lên tiếng sau buổi lễ chia tay Barcelona, tạo nên cơn sốt lớn - 1

Messi nhận được tình cảm lớn từ những người hâm mộ Barcelona.

Ngay sau buổi họp báo, Messi cũng đăng tải dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân. Ngôi sao này viết: "Tôi muốn ra đi theo cách khác, mặc dù tôi biết được cuộc chia tay sẽ không bao giờ là tốt đẹp cả.

Tôi rất thích làm việc tại đây và đã làm mọi thứ có thể để ở lại. Nhưng cuối cùng, điều đó đã không xảy ra.

Tôi muốn gửi lời cám ơn tới tất cả những người đã đồng hành với tôi trong nhiều năm thi đấu ở CLB. Và đối với những người hâm mộ, họ cũng đa dành trọn những gì tốt đẹp nhất cho tôi và tôi đã cố gắng đền đáp tình cảm của họ.

Tôi ra đi nhưng không phải tạm biệt. Hẹn gặp lại Barcelona!".

Ngay lập tức, dòng trạng thái của Messi đã tạo nên cơn sốt lên trên mạng xã hội. Tới thời điểm này, đã có tới 3,4 triệu lượt thích và hàng chục nghìn lượt bình luận.

Messi lên tiếng sau buổi lễ chia tay Barcelona, tạo nên cơn sốt lớn - 2

Những CĐV Barcelona gào thét chạy theo xe của Messi.

Bên cạnh đó, những bức ảnh về Messi rơi lệ trong buổi họp báo cũng nhận được lượt tương tác khác cao.

Những CĐV Barcelona không muốn chấp nhận điều phũ phàng khi không còn được chứng kiến Messi thi đấu trong màu áo Barcelona. Họ thực sự muốn níu kéo siêu sao người Argentina. Bởi lẽ đó, sau khi kết thúc buổi họp báo, rất nhiều người gào thét và chạy theo chiếc xe của cầu thủ này .

Nhưng chẳng ai có thể thay đổi được thực tế. Bởi chỉ trong vòng ít ngày nữa, Messi sẽ khoác lên mình màu áo của PSG, đội bóng đã đạt thỏa thuận cá nhân với tiền đạo này.

Đối với những người Barcelona, sẽ thật lạ lẫm nếu họ được chứng kiến Messi khoác lên mình màu áo mới. Bởi lẽ, trong 17 năm qua, họ đã quá quen với hình ảnh El Pulga mặc chiếc áo số 10 của Barcelona và lập nên những chiến công.

Theo nguồn tin từ tờ ESPN, những CĐV Barcelona sẽ dành sự tri ân đặc biệt cho Messi. Vào phút thứ 10 trong mỗi trận đấu của CLB, họ sẽ đứng dậy vỗ tay tri ân El Pulga.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất