Thứ sáu, 03/05/2019 - 09:41

Messi ăn vạ trước khi lập siêu phẩm vào lưới Liverpool?

Dân trí

Người hâm mộ Liverpool cho rằng Lionel Messi đã có tình huống 'đấm vào đầu' Fabinho nhưng lại lăn ra ăn vạ, sau đó nhờ được trọng tài thổi phạt nên anh đã ghi được bàn thắng tuyệt vời một cách khó tin ở khoảng cách lên đến 30m.

Trong tình huống dẫn đến cú đá phạt, một góc truyền hình từ phía sau Messi cho thấy anh va chạm với Fabinho, trọng tài Bjorn Kuipers cho rằng Fabinho đã phạm lỗi vì đã ngăn cản Messi trái phép trong tình huống anh phối hợp nhanh với Luis Suarez .

Tuy nhiên, pha phát lại tình huống đó dường như cho thấy Messi nhắm một cú đấm vào đầu Fabinho, trước khi ngã xuống sàn và được đá phạt. Mặc dù Fabinho rõ ràng đang đau đớn vì pha va chạm, anh đã cúi xuống và ôm đầu, nhưng trọng tài Kuipers lại rút ra cho anh một thẻ vàng.

Messi ăn vạ trước khi lập siêu phẩm vào lưới Liverpool? - 1

Lionel Messi có tình huống 'đấm' Fabinho của Liverpool trước khi ghi bàn thắng từ cú đá phạt tuyệt vời

Messi ăn vạ trước khi lập siêu phẩm vào lưới Liverpool? - 2

Messi bị Fabinho chặn đứng khi anh cố gắng phối hợp nhanh với Suarez trong chiến thắng 3-0 của Barcelona

Messi ăn vạ trước khi lập siêu phẩm vào lưới Liverpool? - 3

Khi anh và Fabinho va chạm, pha quay chậm dường như cho thấy Messi đả "kích vào đầu" cầu thủ đối phương

Messi ăn vạ trước khi lập siêu phẩm vào lưới Liverpool? - 4

Mặc cho Fabinho ôm đầu đau đớn, trọng tài Bjorn Kuipers đã tặng cho Fabinho  một thẻ vàng


Nỗi đau đã tăng gấp đôi khi Messi tung cú đá phạt trực tiếp qua hàng rào vào lưới của thủ môn Alisson, mở toang cánh cửa cho Barca tiến vào trận chung kết Champions League, dù họ còn phải tiếp tục đá lượt về trên sân của The Kop.

Trong các pha chiếu lại từ nhiều góc độ, CĐV của Lữ đoàn đỏ đã dùng để làm bằng chứng đội nhà của đã bị làm khó, đồng thời yêu cầu ban tổ chức Champions League cần đưa ra một án phạt nguội cho hành động của Messi.

Sông Lam

Từ khóa: