1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Mê mẩn với sắc vóc quyến rũ của bạn gái Sergio Aguero

(Dân trí) - Cứ mỗi dịp xuất hiện là bạn gái Aguero, Sofia Calzetti lại khiến cho nhiều trái tim fans hâm mộ phải thổn thức, loạn nhịp.

Mê mẩn với sắc vóc quyến rũ của bạn gái Sergio Aguero - 1
Sofia Calzetti, bạn gái Aguero vừa khoe ảnh trong phòng tập gym

Mới đây, nàng WAG xinh đẹp Sofia Calzetti đã chia sẻ một khoảnh khắc tập luyện giữ dáng tại phòng tập gym. Và dù không hề được trang điểm, phục sức lộng lẫy nhưng sức hấp dẫn của Sofia Calzetti vẫn “đốn gục” hàng loạt fans hâm mộ.

Mê mẩn với sắc vóc quyến rũ của bạn gái Sergio Aguero - 2
Nhan sắc của bạn gái Aguero rất dễ “gây thương nhớ”

Kể từ khi công khai hẹn hò với chàng tiền đạo Aguero, Sofia Calzetti đã nhanh chóng trở thành bóng hồng mới trong tim các cổ động viên Man xanh.

Điều này cũng chẳng có gì khó hiểu khi bạn gái Aguero không chỉ có nhan sắc rực rỡ mà còn sở hữu một hình thể vô cùng sexy, quyến rũ.

Đặc biệt, Sofia Calzetti còn thường xuyên chia sẻ ảnh tương tác cùng người hâm mộ và hiện tại, cô nàng đã có hơn 87.000 lượt người theo dõi trên mạng xã hội.

Mê mẩn với sắc vóc quyến rũ của bạn gái Sergio Aguero - 3
Sofia Calzetti sở hữu hình thể nóng bỏng khó cưỡng
Mê mẩn với sắc vóc quyến rũ của bạn gái Sergio Aguero - 4
Chẳng có gì ngạc nhiên khi Aguero “mê mệt” cô bạn gái xinh đẹp

Có một điều khá đáng lưu ý là Sofia Calzetti và chàng tiền đạo Sergio Aguero không hề được kề cận nhau sớm tối mà cả hai lại đang phải chịu cảnh yêu xa. Nguyên nhân là vì Sofia Calzetti định cư tại quê nhà Argentina còn Aguero thì lại đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh.

Tuy nhiên, tình yêu của cả hai vẫn vượt qua được mọi rào cản địa lý. Và cứ mỗi khi có dịp, Sofia Calzetti lại tới sân Etihad để theo dõi, cổ vũ cho người thương.

Mê mẩn với sắc vóc quyến rũ của bạn gái Sergio Aguero - 5
Sofia Calzetti và Sergio Aguero thực chất lại đang chịu cảnh yêu xa

Dung Nhi

Theo TS